• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Chigaru

#1
ต่อมทอนซิลอักเสบเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในคนทุกวัย เป็นการอักเสบของต่อมทอนซิลที่อยู่ด้านหลังคอ ต่อมทอนซิลอักเสบอาจเกิดจากการติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย และมักมีอาการเจ็บคอ ต่อมทอนซิลบวม มีไข้ และกลืนลำบาก วิธีการรักษาเพื่อช่วยบรรเทาอาการของต่อมทอนซิลอักเสบและป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำ

วิธีรักษาต่อมทอนซิลอักเสบที่ได้ผลดีที่สุดคือการใช้ยาปฏิชีวนะ ซึ่งสามารถรับประทานหรือฉีดก็ได้ ยาปฏิชีวนะทำงานโดยการฆ่าแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการติดเชื้อและลดการอักเสบในบริเวณนั้น ในบางกรณี แพทย์อาจสั่งยาสเตียรอยด์เพื่อลดอาการบวมและปวดในลำคอ ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการติดเชื้อ แพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดต่อมทอนซิล (tonsillectomy) เป็นทางเลือกในการรักษา

นอกจากการใช้ยาแล้วอาการต่อมทอนซิลอักเสบ การเยียวยาที่บ้าน เช่น การกลั้วคอด้วยน้ำเกลืออุ่นๆ ยาแก้ปวด เช่น ไอบูโพรเฟนหรืออะเซตามิโนเฟน ไม่ทานยาตามแพทย์สั่งไม่ควรซื้อยาทางเอง การพักผ่อน และการหลีกเลี่ยงสิ่งระคายเคือง เช่น ควันบุหรี่ สามารถช่วยให้ฟื้นตัวเร็วขึ้นได้

เพื่อป้องกันไม่ให้ต่อมทอนซิลอักเสบกลับมาเป็นซ้ำ สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่ดี เช่น ล้างมือเป็นประจำและหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้ที่เป็นหวัดหรือติดเชื้ออื่นๆ บางคนอาจจำเป็นต้องได้รับการฉีดวัคซีนทุกปีเพื่อป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียบางชนิดที่อาจนำไปสู่ต่อมทอนซิลอักเสบ นอกจากนี้ หากมีอาการต่อมทอนซิลอักเสบบ่อยๆ แพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดเอาต่อมทอนซิลออก

การปฏิบัติตามหลักปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่เหมาะสมและการเข้ารับการรักษาทางการแพทย์ กรณีส่วนใหญ่ของต่อมทอนซิลอักเสบสามารถรักษาได้และป้องกันไม่ให้เกิดซ้ำอีกในอนาคต
 
Balance U core อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ อาหารเสริม Ucore เพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม อาหารเสริม Ucore
#2


ECIG4บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX ราคาถูก ปลีก-ส่ง ส่งไลน์แมน LINEMAN ส่งแกร็ป ส่งGRAB ส่งด่วน กทม 30 นาทีECIG4 บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  บริการจำหน่ายขายและนำเข้า บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า POD ใช้แล้วทิ้ง และอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างครบวงจร ซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับเรา มั่นใจได้ของแท้แน่นอน การันตีด้วยแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ อาทิเช่น SMOK , VOOPOO , KS , UWELL CALIBURN , SNOW WOLF, JELLYBOX, VMC, RELX, INFY และแบรนด์อื่นๆอีกมากมายในอนาคต หลากหลายกลิ่น หลายรสชาติ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยจำนวน PUFFS ที่มากกว่า 800-8,000 PUFFS และรสชาติที่มาอย่างเต็มปากเต็มคำ จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับกลิ่นและรสชาติที่คุณโปรดปราณจนลืมบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่คุณเคยสัมผัสไปอย่างสิ้นเชิง

ECIG4 บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX ราคาถูก ปลีก-ส่ง ส่งไลน์แมน ส่งLINEMAN ส่งแกร็ป ส่งGRAB ส่งด่วน 30 นาที ECIG4 เป็นเว็บขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกแบบครบวงจร จำหน่ายทุกอย่างที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า pod system พอต บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ saltnic , freebase และน้ำยา Close System เช่น RELX, INFY และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาทิ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า


สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายโดย ECIG4 เป็นของแท้ 100% นำเข้าโดยตรงจากโรงงาน นำเข้ามาจำหน่ายกันในราคาถูกๆเพื่อให้ เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อ เลือกหากันอย่างสะดวกในราคาที่เป็นมิตรภาพ

โดยร้าน ECIG4 มีบริการพิเศษส่งด่วน สำหรับลูกค้าที่สั่งบุหรี่ไฟฟ้า และสั่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ในพื้นที่ กทม.(กรุงเทพ) ภายใน 30 นาที หากนึกถึงร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า กทม.(กรุงเทพ)ต้อง ECIG4 เท่านั้น ซื้อที่นี่ที่เดียวจบครบทุกอย่าง


ที่ร้าน ECIG4 มี Pod ให้เลือกมากมาย ทั้งตัวเล็ก ตัวใหญ่ เติมน้ำยา หรือไม่เติมน้ำยา ก็มีครบ พร้อมส่งทันที ไม่ต้องรอหลายวัน มีสต๊อกแน่นอน 30 นาที รับของถึงบ้าน ทันที ราคาเริ่มต้นที่ 799-1,890 บาทสำหรับลูกค้าที่ต้องการของด่วน ทางร้าน ECIG4 มีให้บริการทั้งส่งไลน์แมน LINEMAN และ ส่งแกร๊บ GRAB โดยที่ลูกค้าจะต้องชำระค่าส่งสินค้าเองที่ตัว ไรเดอร์ สามารถส่งได้ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล ตามที่ลูกค้าต้องการได้เลยส่งด่วนภายใน 1 วัน ผ่านระบบเซมเดย์ SAMEDAY ของ KERRY

สำหรับลูกค้าที่อยู่ใน กทม และปริมณฑล  ยกเว้น ปทุมธานี ถ้าต้องการของด่วน แต่ไม่อยากเสียค่าส่งแพง ทางร้าน ECIG4 มีบริการส่ง KERRY เซมเดย์ SAMEDAY รับของภายในวันนั้นเลย

แต่มีเงื่อนไข ลูกค้าต้องสั่งซื้อสินค้าก่อน 10 โมงเช้า เพราะจะได้ส่ง เซมเดย์ทัน แล้วได้รับของภายในเย็นวันนั้นเลย

ส่งด่วน กทม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่ง grab ไลน์แมน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม pod ส่งไลน์แมน pod ส่ง grab
relx ส่ง grab ไลน์แมน พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK FOF เอกมัย ทองหล่อ สุขุมวิท อ่อนนุช บางนา เลียบด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนสุขุมวิท บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนทองหล่อ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนเอกมัย บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนอ่อนนุช บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนบางนา บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนเลียบด่วน Relx ส่งด่วนสุขุมวิท Relx ส่งด่วนทองหล่อ Relx ส่งด่วนเอกมัย Relx ส่งด่วนบางนา Relx ส่งด่วนเลียบด่วน fof ส่งด่วนสุขุมวิท fof ส่งด่วนเอกมัย fof ส่งด่วนทองหล่อ fof ส่งด่วนอ่อนนุช fof ส่งด่วนบางนา VMC ส่งด่วนสุขุมวิท VMC ส่งด่วนเอกมัย VMC ส่งด่วนทองหล่อ VMC ส่งด่วนอ่อนนุช VMC ส่งด่วนบางนา บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนลาดพร้าว ส่งด่วนบางกะปิ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งด่วนรามคำแหง ส่งด่วนโชคชัย4 ส่งด่วนนวลจันทร์ ส่งด่วนลาดพร้าววังหิน ส่งด่วนรัชดาห้วยขวาง ส่งด่วนเกษตรนวมินทร์สั่งบุหรี่ไฟฟ้า คลิ๊กเลย

รีวิวจากลูกค้า ส่งจริง ได้ของจริง
 
 
#3
     ขายตั๋วจำนำเพราะเหตุไรจำต้องขายตั๋วจำนำด้วย?ดูรายละเอียดสินค้า รับซื้อตั๋วจำนำ https://www.rinyaratgold.com/

     สภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนจำนวนมากตัดสินใจนำทรัพย์สินที่มีค่า นั่นก็คือ "ทองคำ" ไป"จำนำ" เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย โดยจำเป็นต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับโรงรับจำนำ หรือ ร้านค้าทองคำทุกเดือนกระทั่งจะมีการไถ่คืน... แต่หลายๆคนที่จะต้องจ่ายดอกเป็นเวลานาน กระทั่งทำให้เกิดความรู้สึกท้อใจว่าอาจขาดเงินไถ่ถอนทองที่จำนำไว้ได้ แต่ว่าถ้าจะปลดปล่อยหลุดไปก็รู้สึกเสียดาย

     แนวทางการขายตั๋วจำนำทอง ก็เลยเป็นอีกหนึ่งโอกาสยอดนิยมสำหรับผู้ที่ขาดเงินไปไถ่คืนทองคำที่จำนำไว้ ไหมอยากส่งดอกอีกต่อไป.. โดยการขายตั๋วจำนำทองคำนั้น เป็นการขายสิทธิ์ของการจำนองให้แก่ผู้รับซื้อ คนขายสิทธิ์ก็จะได้รับส่วนต่างเป็นเงินสดติดไม้ติดมือกลับไปอยู่บ้านไปด้วย เรารับซื้อตั๋วจำนำ ขายตั๋วจำนำแนวทางคิดราคา คือ นำยอดซื้อทองคำรูปพรรณเดี๋ยวนี้ หักด้วยยอดจำนำทอง และดอกเบี้ยค้างชำระ หักด้วยค่าไถ่ถอน ก็จะเหลือเป็นส่วนต่างที่ผู้ขายสิทธิ์จะได้รับเป็นค่าตั๋วจำนองนั่นเอง มองเห็นไหมว่า? อย่างน้อยๆลูกค้าก็ยังเหลือเงินจากวิธีขายตั๋วจำนำ ซึ่งดีมากยิ่งกว่าจะปลดปล่อยหลุดจำนอง โดยไม่ได้อะไรเลย

     แม้กระนั้นการจะเลือกร้านค้าหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำ ขายตั๋วจำนำ ทองคำ ก็จำเป็นอย่างยิ่งว่า จะต้องเลือกที่เชื่อถือได้ ไม่เอารัดเอาเปรียบหรือให้ราคาที่ต่ำกระทั่งเกินความจำเป็น ... โดยทางพวกเราให้บริการ "รับซื้อตั๋วจำนำ ขายตั๋วจำนำ" อย่างเป็นธรรม ไม่กดราคา ไม่เอาเทียบลูกค้า ตีราคาให้สูง แล้วก็ที่สำคัญเป็น ไม่หักราคาตามระยะทางว่าจะใกล้หรือไกล โดยยิ่งไปกว่านั้นหากลูกค้าไม่สบายเดินทาง ทางเรามีบริการรับซื้อถึงยังหน้าบ้าน หรือ สถานที่นัดที่ลูกค้าสบาย ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยไต่ถามได้ตลอดระยะเวลา แต่ว่าก็อย่าปลดปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานนัก เนื่องจากหากว่าไม่มีเงินต่อดอกแล้ว อาจจำต้องปลดปล่อยทองคำให้หลุดจำนองไปอย่างน่าเสียดาย หากตกลงใจขายตั๋วจำนำเร็วเยอะแค่ไหน ก็จะเป็นผลดีเยอะขึ้นแค่นั้น เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่เสียเวล่ำเวลาหาเงินมาต่อดอกแล้ว ยังได้เงินสดติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายอีกด้วยแหล่งที่มา บทความ ขายตั๋วจำนำ https://www.rinyaratgold.com/
#4
     ถ้าคิดว่าไหวกลับมาอีกครั้งกับแนวเพลงใหม่ของนักร้องหญิงมากเรื่องมากความสามารถหลิว อาจารียา ซึ่งเพลงนี้ ชื่อว่าไหวก็เข้ามา ถ้าคิดว่าไหว ถ้าคิดว่าไหวก็เดินเข้ามาเกิดเรื่องราวของสตรี คนหนึ่งที่มีแฟนอยู่สุดแต่ก็มีเพศหญิงอีกคนที่จะเข้ามาอ่อยแฟนของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ต้องออกโรงป้องกันตัวเอง แล้วบอกกับสาวอีกคนว่า ไม่ใช่แม่พระที่จะยอมนะคะ ถ้าเกิดรู้สึกว่าไหวก็เข้ามาเลยคลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์  ถ้าคิดว่าไหวก็เดินเข้ามา https://www.youtube.com/watch?v=t6OlRKGYqJI

     เพลงนี้ใช้ดนตรีที่สนุกสนานฟังแล้วอยากแดนซ์ อยากเต้นรวมทั้งเนื้อหาของเพลงก็ยังทันยุคทันสมัยที่ สาวยุคสมัยใหม่จำเป็นต้องไม่ยอมแพ้จำต้องป้องกันตัวเอง เป็นความบันเทิงใจแนวใหม่ที่ฟังได้แบบเพลินๆซึ่งผสมผสานกับดนตรีร่วมยุค

     MV เพลงไหวก็เข้ามา ถ้าคิดว่าไหว ถ้าคิดว่าไหวก็เดินเข้ามา

     ฉากเปิดตัวแรกก็เริ่ดไม่ไหว ซึ่งใช้องค์ประกอบเพลงและภาพ mv เข้ากันสุดๆเป็นเปลวไฟไฟลุกท่ามกลางความร้อนคุกรุ่นของอารมณ์หญิงสาวในเพลง และฉากเปิดตัวของหลิวอาจารียา ที่มาในชุดสีแดงแรงฤทธิ์ เลิศเลอมากมายๆเสียงดนตรีส่วนประกอบและรายละเอียดเพลงกับหลิวอาจารียาสุดๆซึ่งไม่ใช่เพียงแต่จังหวะโจ๊ะๆทั่วไป แม้กระนั้นเป็นเพลงที่มีความมั่นคงพวกเราใจเต้นได้มัน และมีความแข็งแกร่งในผู้หญิงอยู่ในตัว เป็นการแสดงออกถึงอารมณ์ที่รุนแรงแล้วก็มั่นใจในตัวเองเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่สวยเริ่ดเชิดและไม่ยอมผู้ใดกันอยู่ในพื้นที่ของตัวเองแต่ว่าถ้าคนใดมาล้ำเส้นก็ไม่ยินยอมเช่นเดียวกัน

     ท่าเต้นของเพลงนี้มีความแข็งแกร่งสวยแล้วก็พริ้วไหวซึ่งแสดงออกถึงความเป็นหลิว อาจาริยาในฉบับแซ่บสุดๆที่สวยลุกดูแพงมากๆเสื้อผ้าหน้าผมเพลงนี้ให้ผ่านทุกลุคเลย อีกทั้งท่าเต้นยังไม่ยากกระทั่งเกินไปเป็นไวรัลในออนไลน์อย่างไม่ต้องสงสัยเพลงนี้ ประโยคแรกของเพลงหากมีความรู้สึกว่าไหวก็เข้ามาหมายถึง"ไม่ใช่มะม่วงก็หล่นได้" บ่งถึงการที่จริงจัง ไม่ให้ใครมารุกล้ำในพื้นที่ส่วนตัวโดยเฉพาะผู้ที่มายุ่งกับแฟนของตัวเอง ลุคที่ 2 ของหลิว อาจารียาใน mv มาในลุคของสตรีงามแซ่บ เสื้อด้านบนมีความสวยสดงดงามหวานแม้กระนั้นก็ปนไปด้วยความเซ็กซี่รวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจ ลุคนี้บอกได้เลยว่าแซ่บสวยจนกระทั่งละสายตาไม่ได้เลยหนเดีย ลุคที่ 3 หลิว อาจารียามาในชุดสีเหลืองทอง เป็นชุดที่สวยงามมองแพงที่สุดใน mv นี้เลย มองมีออร่านักแสดงถึงความเป็นหญิงแกร่ง MV ใช้ background ที่มีความมืด นิดหน่อยเพื่อเย้ายวนใจให้นักร้องมีความโดดเด่น

     สำหรับเพลงไหวก็เข้ามาซึ่งเป็นเพลงใหม่ของหลิวอาจารียา นักร้องสาวสวยเสียงดีที่ส่งผลงานเพลงมาแล้วเยอะแยะ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงใหม่ปัจจุบันของเธอ แนวเพลงมาในจังหวะแดนซ์มันๆแต่ก็แฝงไปด้วยความ งามปังไม่ไหว

     ใครกันแน่ที่ถูกใจในผลงานเพลงของหลิว อาจารียาอยู่แล้วจำต้องลองฟังเพลงไหวก็เข้ามา ถ้าคิดว่าไหว ถ้าคิดว่าไหวก็เดินเข้ามา ที่ https://www.youtube.com/watch?v=t6OlRKGYqJI ช่วงนี้ยอดวิวสูงมากขึ้นเรื่อยๆเป็นเพลงใหม่ที่รู้สึกว่าต้องใจคนรุ่นหลังอย่างแน่นอนสาวๆที่เป็นสายแซ่บงาม มั่นอกมั่นใจไม่ยอมให้คนใดกันมาแย่งมิตรรักแฟนเพลงนี้ต้องใจแน่ๆที่มา บทความ ไหวก็เข้ามา https://www.youtube.com/watch?v=t6OlRKGYqJI
#5
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ที่ใครคิดว่าตัวเองเป็นโรคไซนัส บอกเลยว่าอยากให้ทุกคนรีบรักษาเลยนะคะ โรคไซนัสเกิดจากการติดเชื้อ ซึ่งส่งผล ให้เกิดการอักเสบ โพรงอากาศ รอบจมูก อาการไซนัส ถ้าเกิดขึ้นน้อยกว่า 12 สัปดาห์ เรียกว่า ภาวะเฉียบพลัน และถ้ามากกว่า 12 สัปดาห์ขึ้นไป เรียกว่าการติดเชื้อเรื้อรัง และไซนัสมีอยู่ 4 จุด.. 
อาจมีอาการปวดหูหูอื้อ ปวดตามบริเวณใบหน้า การรับกลิ่นน้อยลง คัดจมูกตลอดเวลาน้ำมูก เป็นหนองสีเหลืองหรือสีเขียว การรักษามีหลายวิธี ถ้าให้น้ำแนะนำอาหารเสริม Balance UCore ..สารสกัดจากธรรมชาติ ทานวันละ 1 แคปซูลให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายค่ะ

Balance Ucore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำและแนะนำวิธีทาน LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติมอาหารเสริม Ucore
#6
ไมเกรนเป็นโรคทางระบบประสาท อาการปวดศีรษะอย่างรุนแรงมักเกิดขึ้นซ้ำๆ และมักมีอาการอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น คลื่นไส้ อาเจียน โรคกลัวแสง (ความไวต่อแสง) และโรคกลัวเสียง (ความไวต่อเสียง) ในบางกรณี ไมเกรนอาจเกี่ยวข้องกับการรบกวนการมองเห็น เช่น ออร่าหรือจุดบอดชั่วคราวในการมองเห็น

ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของอาการ ปวดหัวไมเกรน แต่อาการนี้ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการทำงานของสมองที่ผิดปกติซึ่งกระตุ้นโดยสิ่งเร้าบางอย่าง ซึ่งอาจรวมถึงอาหารบางชนิด ความเครียด แสงจ้า การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และแม้แต่กลิ่นที่รุนแรง ไมเกรนสามารถเกิดจากพันธุกรรมได้เช่นกัน

ความรุนแรงและความถี่ของการโจมตีไมเกรนแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางคนอาจปวดศีรษะเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามชั่วโมงต่อครั้ง ในขณะที่บางคนอาจปวดศีรษะแบบอ่อนแรงเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ในแต่ละครั้ง ระยะเวลาของการโจมตีแต่ละครั้งอาจมีตั้งแต่หลายนาทีไปจนถึงหลายชั่วโมงหรือหลายวันในบางกรณี

วิธีรักษาไมเกรนที่สามารถช่วยลดความรุนแรงและความถี่ของอาการกำเริบได้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต เช่น การหลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นและการนอนหลับให้เพียงพอ การใช้ยาเช่น triptans หรือยาต้านการอักเสบ การรักษาแบบธรรมชาติ เช่น การฝังเข็มและการนวดบำบัด และการรักษาทางเลือก เช่น biofeedback หรือการบำบัดพฤติกรรมทางปัญญา

สำหรับผู้ที่มี อาการไมเกรน ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อกำหนดแผนการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแต่ละบุคคล
การรักษาไมเกรนการรักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ

Balance Ucore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำและแนะนำวิธีทาน LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติมอาหารเสริม Ucore
#7
พวกเราแอบคบกับ คนมีครอบครัวแล้ว ในขณะที่พวกเราก็รู้ดีว่าพี่เค้ามีภรรยาแล้ว ทีแรกๆเพียงแค่เล่นๆไม่ได้คิดอะไรมีความรู้สึกว่ามีแต่ว่าคนนับถือเค้า พวกเราเพียงแค่อย ากลองของมองว่ามันจะต่างกันไหม ตอนที่เป็นรุ่นน้องกับมาเป็นแฟน

ตอนแรกก็มีความรู้สึกว่าเพียงพอเข้าใจแล้วจะเลิก แต่ว่าเรื่องมันไม่ได้เป็นแบบที่คิด เมื่อมารู้ว่าพี่เค้าชอบพวกเรามาก่อนแล้วพี่เค้าคอยพวกเราเลิกกับแฟนพวกเรามาตั้งนาน มันทำให้พวกเราใกล้ชิดกันขึ้นทุกๆวัน พบกันทุกวี่ทุกวัน


โทรมาหาพวกเราบ้างบางเวลา ถึงแม้พี่เค้าไม่ให้พวกเราโทรไปเบอร์พี่เค้า ไม่ให้ใครกันแน่รู้ว่าคบกัน มีคนทราบเพียงแค่ 4 คนเป็นน้องรักเค้า เพื่อนฝูงในกลุ่มเราที่เราไว้วางใจ เป็น เพศชาย แล้วก้หนุกับเขา แค่นั้น

พวกเราเริ่มรักเค้าขี้นมา จนกระทั่งไม่รู้เรื่องเช่นกันว่าถ้าเกิดพวกเราไม่มีเค้า เราจะเศร้าใจเพียงใด เราเริ่มกระปรี้กระเปร่าต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆมาหากันที่บ้าน พี่เค้าเป็นคนขบขันและก็ถูกสเป็คพวกเราทุกอย่ าง แม้กระนั้นพอเพียงสุขสบาย วันที่ทุกข์

คือพวกเราคนเดียว เป็นพวกเราคิดตลอด ว่า หากวันนึงภรรยาเค้ารู้ เราจะทำเช่นไร พวกเรารู้สึกแย่มากพวกเราเกลียดชังตัวเองจนถึงครั้งคราวเราด่าทอตนเองด้วยซ้ำ พวกเราคิดที่จะเลิกบ่อย แต่ว่าเพียงพอเจอหน้าเค้า

เค้าไม่เคยทำให้พวกเราเครียดเลย มีแต่ว่ารอยยิ้ม จนถึงเราไม่อย ากทำลายความสบายนั้นของพวกเรา พวกเราไม่เคยทราบว่าเราควรทำอย่างไรในช่วงเวลานี้เรารักเค้าขึ้นมาในความเป็นจริงแล้ว แต่ว่าใจเราก็เห็นอกเห็นใจครอบครัวเค้า ถ้าวันนึงเค้าได้ทราบ จะให้เราถอยในช่วงเวลานี้พวกเราทำไม่ได้จริงๆ


พวกเราควรจะทำอย่างไรดี และ พวกเรารักเขาไปมากแล้วจริงๆพวกเราเ ล วไหมที่พวกเราเผลอใจทั้งๆที่รู้อยู่เต็มอกพวกเราจะหนีออกมายังไงในเมื่อทุกอย่ างมันย ากส่วนตัวสำหรับเรามาก เราตัดใจไม่ได้แน่ ถ้าเกิดยังพบกันทุกๆวันอย่างนี้

สวัสดีค่ะ :

ม า ด า ม รั ก ก็พอจะเข้าใจในอำนาจของความรักนะ แต่ว่าคนเรามันไม่เหมือนกับสัตว์ตรงที่เราแยกประเภท ถูก – ผิด ,ดี – ชั่ว ออกมาจากกันได้ เราแยกแยะได้ระหว่าง "ควรจะ" กับ "ไม่สมควร"ม า ด า ม รั ก รู้แล้วก็ทราบกันอยู่แล้วว่า ใครๆก็อย ากเป็นสุข แม้กระนั้นความสุขที่อยู่บนกองทุกข์ของคนอื่น

เราเองก็สัมผัสรวมทั้งซาบซึ้งดีแก่จิตใจตัวเองอยู่แล้ว ว่ามันทุรนทุรายขนาดไหนเขามาเป็นสุขกับพวกเรา เขาทำกับภรรย าเขาได้ลงคอ แล้วพวกเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาจะ


ไม่ทำอย่างงี้กับพวกเราเช่นเดียวกับภรรย าเขาหรอ เอากลับไปก่ายหน้าผากลองคิดดูนะความรู้สึกรักเขา รักคนมีเจ้าของแล้วน่ะ มันเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน พวกเราก็แค่เห็นด้วย เข้าใจกันอยู่แก่หัวใจตนเองล่ะว่ารัก ไม่ต้องหนี

คนไหนหน้าไหนจะไปหนีจิตใจตนเองได้ ยิ่งหนีก็ยิ่งเจอ ยิ่งเจ็บ ยิ่งทุกข์ แม้กระนั้นความรักไม่มีความจำเป็นต้องจบด้วยการครอบครองเสมอไปกรรมวิธีทุกข์ลดลงมันก็แปลกอยู่อย่ าง ยิ่งหนี ยิ่งไม่อย ากทุกข์ ยิ่งอย ากลืม ยิ่งอย ากหาความสบาย

ยิ่งอย ากครอบครอบครอง มันก็ยิ่งทุกข์ แม้กระนั้นพอเรายอมรับสภาพการณ์ที่ทุกข์ได้ ก็อยู่กับมันไป เออ...มันก็ไม่ทุกข์นะความรัก รวมทั้ง ชีวิตมนุษย์ก็เหมือนกัน ... ไม่ว่าเราจะพบเรื่องอะไร เพียงพอเราอยู่กับมันได้ ไม่ได้พย าย ามหนี

มิได้วิ่งตามใส่ความสุข มันก็ไม่ทุกข์ หัวข้อนี้ใช้ได้ทุกเรื่อง กับทุกอย่ าง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ที่เ ล วไปแล้วกลับเนื้อกลับตัวใหม่ก็ยังทัน ไม่จำเป็นต้องเ ล วไปกว่านี้ ไม่ต้องเ ผ าความสำราญของบุคคลอื่นให้กลายเป็นความสบายของตนเอง

ยิ่งหากเรารักผู้ชายคนนี้ ตรงที่มีคนนับถือเขา เราก็ไม่ควรไปฉุดเขาลงมาให้คนเขาสบประมาทว่าเพศชายคนนี้ดีทุกเรื่องเว้นเสียแต่ เป็นผู้ชายที่นอกใจภรรยาตนเอง ไม่ซื่อสัตย์สุจริต เอาคำม า ด า ม รั กไปตรองมองนะ

ตอนเลิกน่ะ มันเจ็บแบบตัดขั้วหัวใจ ...แม้กระนั้นครู่หนึ่งเวลาจะรักษาจิตใจเราเองนั่นแหละไม่มีผู้ใดทุกข์ได้ตลอดไป ถ้าเกิดไม่ทำผิดบาปต่อผู้ใดกันแน่ ...ไฟก็ไม่เ ผ าดวงใจเราเอง #คิดสิคิด
แอบคบ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13345/
คำค้นหา : มือที่3
#8
ตัวคุณอาจเคยรับรู้คำว่า คิดผิดชีวิตเปลี่ยนมาก่อนอย่ างแน่ๆ เลือกคู่ชีวิตผิดก็จะทำให้ชีวิตของคุณพบเจอ


กับปัญหาปัญหาที่จะเจอแบบ ไม่สิ้นสุดแม้กระนั้นยังไม่ต้องละเลยขั้นไปชีวิตมนุษย์นอกเหนือจากเรื่องงานแล้วก็เรื่อง


เงินแล้ว ก็ยังเป็นเรื่องความรักนี่แหละ ที่ทำให้ตัวคุณเองทั้งคู่ปวดหัว วันนี้พวกเราจะมาบอกว่า 15 ลักษณะเพศชาย

แบบไหนที่ควรคบรวมทั้งเหมาะสมกับการฝากชีวิตไว้

1. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้จนกว่าคุณจะเจอเพศชายที่ทำให้คุณแน่ใจว่าจะปลอดภัยตลอดเวลาที่อยู่กับเขาผู้ชาย

ที่จะจูงมือคุณข้ามถนนอย่ างไม่มีอันตราย ผู้ชายที่จะคุ้มครองปกป้องคุณจากสิ่งต่างๆรอบตัว

2. จงรักษาความไม่มีคู่ไว้จวบจนกระทั่งคุณจะพบเพศชายที่กล้าจับมือ และก็จูบคุณโดยไม่แคร์สายตาคนอื่นๆผู้ชายที่

ไม่อายที่จะแสดงความรักต่อคุณแปลว่าเขารักและก็ภูมิใจในตัวคุณเอามากๆ


3. จงรักษาความโสดไว้กระทั่งคุณ จะเจอเพศชายที่พาคุณไปพบบิดามารดาของเขาอย่ างยินดีแม้เขาพา


คุณไปพบบิดามารดาของเขาแปลว่าถึงความบริสุทธิ์ใจว่าคุณคือคนท้ายที่สุดของเขา

4. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้จนกว่าคุณจะพบเพศชายที่เสนอแนะคุณให้กับเพื่อนฝูงๆของเขาการแนะนำแฟนให้เพื่อนๆ

รู้จัก มีความหมายว่าเขาพึงใจในตัวคุณรวมทั้งอย ากให้คุณรู้จักกับเพื่อนฝูงของเขา

5. จงรักษาความไม่มีคู่ครองไว้กระทั่งคุณจะเจอเพศชายที่เป็นห่วงคุณแล้วก็ดูแลคุณตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

คนที่โทรและแชทหาคุณว่าทำอะไร คืออะไร รับประทานอาหารหรือยัง บอกให้เห็นถึงว่าเขามีคุณในทุกเมื่อที่มิได้อยู่ร่วมกัน

6. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้กระทั่งคุณจะเจอเพศชายที่ไม่พย าย ามเปลี่ยนตัวตนของคุณคนรักทั้งคู่คนต้องรู้จัก

ให้เกียรติรวมทั้งเคารพซึ่งกันและกัน เมื่อมีเรื่องมีราวไม่เข้าใจก็ต้องปรับเข้าหากัน

7. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้จนกระทั่งคุณจะพบเพศชายที่ให้เวลากับคุณมากยิ่งกว่าเกมส์ผู้ชายที่แบ่งเวลาให้คู่รัก

รวมทั้งงานที่ทำในเวลาว่างของเขา ชี้ให้เห็นถึงความรับผิดชอบและก็ความเป็นผู้ใหญ่

8. จงรักษาความไม่มีคู่ไว้จนถึง กว่าคุณจะพบเพศชายที่รู้จักขอโทษเมื่อเขาทำผิดคนที่กล้าขออภัยในสิ่ง

ที่ทำผิดเป็นผู้ที่กล้าหาญรวมทั้งมีความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ

9. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้จวบจนกระทั่งคุณจะพบผู้ชาย ที่ทำให้ท่านกระปรี้กระเปร่าขึ้นเมื่อคุณเศร้าเสียใจเพศชาย


ที่คอยปลอบใจรวมทั้งบอกให้ท่านรู้สึกดีขึ้นในเวลาที่คุณแย่ที่สุด

10. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้จนกว่าคุณจะพบเพศชายที่ทำให้คุณเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นกว่าที่เดิมผู้ชายที่จะทำให้

คุณแปรไปในทางที่ขึ้นในทุกๆเขาจะเป็นผู้ที่คอยเตือนแล้วก็ช่วนเหลืออย่ างสุจริตใจ

11. จงรักษาความไม่มีคู่ไว้จนกว่าคุณ จะเจอผู้ชายที่เป็นช่วยแรงกระตุ้นให้ท่านประสบผลสำเร็จเพศชาย

ที่สนั บ ส นุ น ในสิ่งที่คุณทำ รอช่วยเหลือและก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีเสมอ

12. จงรักษาความไม่มีคู่ครองไว้จนกระทั่งคุณจะพบเพศชาย ที่มั่นคงจะกับคุณและไม่ทำให้ท่านสงสัยในความรู้สึกของ

เขาเพศชายที่ลังเลในความรู้สึกและไม่ทุ่มเทให้ท่าน ไม่มีความสำคัญที่คุณจะรักษาเขาไว้

13. จงรักษาความโสดไว้จนกระทั่ง กว่าคุณจะพบเพศชายที่คุณแน่ใจว่าเขามั่นคงพอที่จะสร้างครอบครัวด้วยได้

หากคุณคิดว่าเพศชายคนนี้รักคุณมีความรับผิดชอบมีความเป็นผู้ใหญ่ มีการงานที่ดี ทุ่มเทให้กับครอบครัว

คุณอย่ าปล่อยให้เขาจากไปง่ายๆ

14. จงรักษาความโสดไว้จนกระทั่งคุณ จะเจอเพศชายที่ทำให้ท่านคิดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในขณะ

ที่ยืนด้านข้างเขาเพศชายที่ให้เกียรติคุณในทุกๆที่ ราวคุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงสำหรับเขา

15. จงรักษาความไม่มีแฟนไว้ จวบจนกระทั่งคุณจะเจอผู้ชายที่ไม่เอาคุณไปเปรียบเทียบกับคนใด

เขาจำเป็นต้องพอใจรวมทั้งเห็นด้วยในสิ่งที่คุณเป็น

ไม่ใช่เอาไปเปรียบเทียบกับใครกันแน่ผู้อื่นรู้แบบนี้แล้ว ถ้ามีเพศชายที่มีลักษณะแบบนี้เข้ามาในชีวิต

อย่ าปลดปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นบางทีอาจเศร้าใจไปตลอดชีพ
คุณสมบัติ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13351/
คำค้นหา : พ่อของลูก
#9
สวัสดีค่ะ ชื่ออร นะคะ วันนี้อรมาแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ คือต้องบอกก่อนว่า เมื่อก่อน อร เจอปัญหาเป็นโรคภูมิแพ้ เป็นมาได้ 2-3ปีที่แล้ว

ลักษณะอาการ เวลาแพ้อาการก็จะมีผื่นขึ้นตามตัว หรือ แพ้ฝุ่นละออง ก็จะมีหายใจไม่ออก มีสเลดลงไปที่คอ ต้องคากสเลดตลอดเวลานะคะ

ซึ่งอาการมาเป็นหนัก 1-2ปี เพราะว่าตัวงานที่ทำ เรื่องขายเสื้อผ้า ซึ่งต้องสัมผัสฝุ่นละอองโดยตรงเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอาการภูมิแพ้ของอรกำเริบเกือบทุกวัน
เพราะสัมผัสฝุ่นละอองโดยตรง  ไปหาคุณหมอให้กินยาแก้แพ้ ให้หลีกเลี่ยงฝุ่นละออง แต่งานประจำไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้  หาตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดอาการภูมิแพ้

จนดิฉันได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆให้ทาน Balance UCore  รับประทานไป7 วันอาการภูมิแพ้ลดลงเห็นได้ชัดมาก ทำให้หายใจสะดวกมากขึ้น 

จากที่มีอาการทุกวัน ลดลงอาทิตย์ละประมาณ2-3ครั้งเท่านั้่น ดิฉันจึงขอแนะนำใครที่มีอาการภูมิแพ้เหมือนดิฉัน ให้รับประทาน Balance UCore ตัวนี้เหมือนดิฉันค่ะ 

7วันก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ วันนี้ก็มาแชร์ประสบการณ์ดีๆให้รับประทานกับครที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้ค่ะ

Balance Ucore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำและแนะนำวิธีทาน LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติมอาหารเสริม Ucore
#10
เมตตาเขา เราสุขเอง

หลายท่านสงสัยว่า ถ้าคนคนหนึ่งทำ เ ล ว กับพวกเราไว้มากๆแล้วพวกเราจะไปเมตตา

หรือยกโทษเขาลงได้อย่ า งไร ที่สงสัยแบบนี้ เพราะสิ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังไม่เคยทราบก็คือ

"การยกโทษให้"

ไม่ใช่การกระทำเพื่อสร้างชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับคนที่พวกเราเกลี ย ด แต่ว่าเป็นการกระทำเพื่อ

สร้างชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับตัวเราเองการคิดร้ า ย คิดอะไนในทางที่ไม่ดี รวมทั้งคิดสก ป ร ก ต่อคนอื่นๆจะส่ง


ผลให้ ส ม อ ง ของเราเองเต็มไปด้วยเรื่องร้ า ย และก็ลบซึ่งทำให้เราปราศจากความสุข


ทั้งในปัจจุบันแล้วก็อนาคตในตอนที่เราคิดเกลี ย ด ผู้ใด คนที่ได้รับผลกระทบในทางร้ายโดยทันทีเป็น

ตัวเราเนื่องจาก ส า ร พิ ษ ต่างๆแล้วก็สารเคมีที่ความเครียดที่เรียกว่า"คอร์ติโซล"

จะหลั่งไหลออกมาเยอะแยะใน ส ม อ ง ของพวกเราเองไม่ใช่ใน ส ม อ ง ของผู้ที่

เราเกลี ย ด ในตอนที่พวกเรานึกยกโทษใครกันแน่ ผู้ที่โชคดีในทันทีเป็นตัวเราด้วยเหตุว่าส ารเคมีแห่ง

ความสุขที่เรียกว่า "เอนดอร์ฟิน" แล้วก็ "เซโรโทนิน" จะหลั่งไหลออกมาเยอะมากใน

ส ม อ ง ของเราเอง ไม่ใช่ใน ส ม อ ง ของคนที่เรายกโทษ

เกลี ย ด เขา เรากลับป่วยไข้ง่ายและก็ ต า ย เร็ว

เมตตาเขา เรากลับร่างกายแข็งแรงและแก่ยืน

ไม่ชอบเขา เราทุกข์

เมตตาเขา พวกเราสุขเอง

นี่แหละคือความหมายอันลึกซึ้งของ "ธรรม" ที่เรียกว่า

"มโนก ร ร ม" ซึ่งมีความหมายว่า "ก ร ร มที่กระทำด้วยจิตใจ"

แน่ๆว่า เมื่อคนอื่นรับรู้ได้ถึงความมุ่งมาดปรารถนาร้ า ย หรือเจตนาอันมืดมนของเราพวกเขา

ก็ย่อมตอบ ส น อง กลับมาด้วยบทเรียนราคาแพง เพื่อที่จะได้อบรมเราให้สาสม


วิบากก ร ร มที่ส่งผลในภายหลังนี้เป็นเพียงแต่ของสมนาคุณแต่ว่าก ร ร มที่โดยความเป็นจริงส่งผลตั้งแต่


วินาทีที่เราคิดพูดและทำ ชั่ วโดยมันได้เข้าไปเปลี่ยน ส ม อ ง พวกเราให้เป็น

ส ม อ ง ที่ ชั่ ว ร้ ายมีตราบาปรวมทั้งเป็นอันตร า ย ต่อตัวเองไปเป็นระเบียบแล้วเมื่อคนอื่นๆ

คิดไม่ดีกับพวกเรา ส ม อ งของเขาเองจะถูกทำร้ า ย ในทันทีทันใด (เขาปฏิบัติตัวเขาเอง)

หลวงพ่อเฟื่อง โชติโก สอนว่า "คนอื่นเขาดุเรา เขาก็ลืมไปแล้วแต่เราไปเก็บมาคิด

ต่อเอง ราวกับเขาคายเศษอาหารทิ้งไปแล้วเราไปเก็บมากิน แล้วจะว่าผู้ใดโ ง่ ..."
ให้อภัย
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13289/
#11
ยิ้มเก่ง

เพศหญิงมีเสน่ห์มักจะยิ้มเก่ง การยิ้มถือว่าเป็นการสร้างเสน่ห์ที่ทำเป็นง่ายที่สุดไม่จำเป็นต้องมีหน้าตางามเสมือนศิลปิน น่ารักน่าเอ็นดูแบบเน็ตไอดอล คุณก็มีเสน่ห์ได้ด้วยรอยยิ้ม

เกิดเรื่องจริงที่สุดที่บอกว่า รอยยิ้มทำให้โลกแจ่มใส โดยยิ่งไปกว่านั้นยิ้มที่ออกมาจากจิตใจผู้ใดกันที่ยิ้มย ากๆทดลองเปลี่ยนตัวเองดูแล้วจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนอกเหนือจากที่จะดูเป็นคนที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจคนรอบข้างมากขึ้นแล้วยังจะมีผลให้คุณแฮปปี้กับชีวิตเยอะขึ้นอีกด้วยนะ

รู้จักควบคุมสติความรู้สึก

หญิงมีเสน่ห์จะควบคุมสติความรู้สึกของตัวเองได้เป็นอย่ างดี มีเรื่องมีราวให้รำคาญหรือขุ่นเคืองก็ไม่วีนไม่เหวี่ยงเศร้าใจก็ไม่ร้องไห้ฟูมฟาย เจอเพศชายหล่อก็ไม่วี๊ดว๊าชูระตู้ฮู้จนกระทั่งเกินงาม นิ่งไว้ก่อนแม่สอนไว้เยี่ยมที่สุดนะจ๊ะ

ไม่ขี้นินทา

สตรีคุยเก่งแม้กระนั้นไม่ขี้นินทาถือว่าเป็นอีกหนึ่งลักษณะของหญิงมีเสน่ห์เลยล่ะถึงจะบอกว่าผู้หญิงจำนวนมากก็ขี้เม้าท์กันทั้งนั้น แม้กระนั้นมันก็ควรจะมีลิมิตจริงมั้ย

ไม่ใช่นินทาเอามัน ว่างเมื่อใดเป็นจำต้องเม้าท์เรื่องชาวบ้าน พูดไปเรื่อยพูดให้ร้ า ยคนอื่น นอกจากการนินทาจะทำให้คุณมองเป็นคนขาดเสน่ห์แล้ว ยังจะมีผลให้ความน่าเชื่อถือของคุณน้อยลงด้วยนะ

มีความมั่นใจและความเชื่อมั่น

หญิงมีเสน่ห์จะมั่นใจในตัวเอง ไม่ต้องสวยก็มีเสน่ห์ได้ ขอแค่คุณมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองไม่หมกมุ่นกับจุดอ่อน แต่จะดึงจุดเด่นของตนออกมาใช้ให้มีประโยชน์

แต่ว่าอย่างไรก็ตามก็อย่ ามั่นใจเกินไปจนถึงขั้นจำเป็นต้องใช้คำว่ามั่นหน้า แล้วก็เว้นเสียแต่ความแน่ใจแล้วลักษณะท่าทางก็สำคัญไม่แพ้กัน รวมทั้งการแต่งกาย การเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับรูปร่างก็มีส่วนช่วยเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้เช่นเดียวกัน

รู้จักวางตัว

การรู้จักกาลเทศะก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติหญิงที่มีเสน่ห์ ทราบว่าจำต้องกระทำตัวแบบไหนในเหตุการณ์ต่างๆอยู่เฉพาะหน้าคนแก่ อยู่กับเพื่อนฝูงกับแฟน หรืออยู่กับคนที่ไม่รู้จัก จะต้องกระทำตนยังไงให้เหมาะสม ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์ให้ท่านได้เป็นอย่ างดี

เชื่อมั่นในตัวเอง

ไม่แอ๊บ ไม่ปลอม เป็นคนแบบไหนก็แสดงออกมาแบบนั้น ทุกอย่ างจะดูเป็นธรรมชาติไปหมดหากคุณเชื่อมั่นในตัวเองตั้งแต่ตอนแรก แล้วพบผู้ที่รับได้ก็ถือว่าดีไป

แต่หากเค้ารังเกียจในสิ่งที่เป็นเราก็ถือได้ว่าเป็นการกรองผู้ที่จะเข้ามาในชีวิตแบบเดียวกัน เพราะถ้าหากคุณฝืนแสดงในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเรานอกเหนือจากที่จะรู้ว่าว่าเป็นการพย าย าม หลอกลวงกระทั่งเกินไปแล้ว หากรู้จักกันไปนานๆคุณจะสามารถฝืนตนเองไปได้ตลอดหรือไม่ แล้วแน่ใจหรอว่าคุณจะมีความสุขกับการเป็นผู้อื่น

เล่นโซเชียลให้เป็น

ปัจจุบันนี้อะไรๆก็ต้องอาศัยโซเชียล แต่บอกเลยว่าผู้หญิงที่มีเสน่ห์จะไม่โพสต์อะไรพร่ำเพื่อหรือครวญอะไรเพื่อเรียกร้องความสนใจยิ่งดุคนนู้นคนนี้ลงในโซเชียลยิ่งเป็นการลดเสน่ห์ของตัวคุณเองทำให้บุคคลอื่นมองดูคุณในด้านลบ นอกเหนือจากที่จะไม่มีใครอย ากเข้าใกล้แล้ว อาจทำให้เขารังเกียจคุณไปเลยก็ได้นะ
มีความมั่นใจ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13256/
คำค้นหา : คนมีเสน่ห์
#12
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ขอขอบคุณ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนพฤศจิกายน 2565 คุณมินและคุณแฮ๊ค เน้นงานตกแต่งทันสมัย งานนี้ต้องเหมือนวันแห่งความฝัน ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง  ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่ง[/i][/b][/color][/url]
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
FACEBOOK =AZXncVEznFhi3tOzt1xZDO5I7C_m-z7Kd317qJTbdQF98GXf_XTf71V7tMS7MeFfWRa-G2-D1OE2P3DyooTtIU9CH-bqU8ekPxq8x2BhuqQxaMsyrXkhh9apqdxOBVKLNb640XguRD3OQ1JgSgbGkeN7nDgtMZIDFhe6IKxubLILHZHIdHHfnqUBrkYtNEFIbxXHip0Jty_EQdNbDkAE2uIM&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
Line@.         @livaliwedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. =AT2IMot0ara1k4saRpiNjYtQuodeVjdKtVBy8qUY8WNxb4QGUALPxIBrW9P4KYtJpNj3m1gUemwNvLujZ9GNoTcRqonUZvJWHY-QojcDp02pf8NWz98lvudyhHxnd38B1t2e5DSSYR3EZLJchYUXUgR6esftJL6bi7SpFyO_oeE1XE2nQkJHFNGwXyzL-v7vZt5jauqQ_a9J6Ns9-baYwlOm-kxOXkZ052g]http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
#13
�อีกหนึ่งคู่รักที่ �Livali Wedding รับจัดงานแต่งงาน จัดออกมาด้วยความอบอุ่นและประทับใจอย่างที่สุดสำหรับคู่รักคู่นี้ คุณแพรและคุณแน๊ต ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ��Livali Wedding รับจัดงานแต่งงานฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน "สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE.�รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali WeddingIG : livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง �รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์งานแต่งงาน ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน�ออแกไนซ์งานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING �รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง#พิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่งงานเช้า #พิธีกรงานอีเว้นท์ #พิธีกร #ให้เช่าพานขันหมาก #รับจัดพานขันหมาก #รับจัดพานขันหมากเอก #รับจัดพานขันหมาก #นายพิธีงานแต่งงาน #นายพิธี #พิธีกร #รับจัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงานเช้า #รับจัดงานแต่งพิธีเช้า #ออแกไนซ์งานแต่ง #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงานครบวงจร #รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน #รับจัดงานอีเว้นท์ #รับจัดงานทำบุญ #รับจัดงานเปิดตัว #รับถ่ายพรีเวดดิ้ง #รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น #พรีเวดดิ้ง #พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน #พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว #Presentationwedding #Presentationถ้าคุณกำลังต้องการมองหาคนดูแล �รับจัดงานแต่งงาน พื่อให้คุณสามารถมีความสุข มีความอบอุ่น มีความทรงจำที่ดีภายในการจัดงานแต่งงาน โดยไม่ต้องวิตกกังวลในงานที่จะออกมาไม่ตรงตามที่ตั้งใจเอาไว้ หรือการลำดับพิธีที่ผิดพลาด คุณมีความจำเป็นที่จะต้องให้ออแกไนซ์ ดูแลการจัดงานแต่งงาน ที่มีความรู้และความสามารถ �รับจัดงานแต่งงาน ดูแลทั้งในเรื่องของงานตกแต่งและการลำดับพิธีอันนี้สำคัญมากที่สุด งานของคุณจึงจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ �ออแกไนซ์งานแต่งงาน LIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) �รับจัดงานแต่งงาน ออแกนไนช์� รับจัดงานแต่งงาน อันดับ 1 ในใจคู่บ่าวสาว ด้วย package การจัดการที่ครอบคลุมงบประมาณของทุกคู่บ่าวสาวที่เลือกได้ตามความต้องการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. �รับจัดงานแต่งงานออแกไนซ์งานแต่งงานให้เช่าพานขันหมาก Livali WeddingIG : livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์งานแต่งงาน ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง#14
ไอติมโบราณนายปังปอน ขายปลีก - ส่ง และจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยง บริษัท ทำบุญ เเจกทาน  งานสงกรานต์
อร่อย ปลอดภัย ราคาถูก จัดส่งถึงที่พร้อมเเถมให้พิเศษ
สนใจไอติมจัดเลี้ยง คลายร้อน ติดต่อ อ.นิคก์  0855036000  
ไลน์ : @itimboran (อย่าลืม @ ข้างหน้านะครับ)
     -  สั่ง 100 แท่ง แถม 5 แท่ง
     - ไอติมมี 10 รสชาติให้เลือก ถั่วดำ ชานม กะทิ ช็อคโกแล็ต มะนาว
เผือก สตอเบอร์รี่ ทุเรียน ใบเตย กาแฟ
 จัดส่งถึงที่ แจกง่าย ทานสะดวก มีอุปกรณ์ครบ 
วันงานไม่ต้องเตรียมอะไรให้ยุ่งยาก
คุ้ม อิ่ม อร่อยได้ทุกที่ ราคาถูก ได้มาตรฐาน อย.
จัดเลี้ยงทุกงานเทศกาล วาระ งานครื้นเครง ต่างๆ เช่น #ส่งกรานต์ #เลี้ยงปีใหม่ #เลี้ยงบริษัท #แจกเด็ก #เลี้ยงพระ #ถวายเพลพระ #ทำบุญ #ทำโรงทาน #งานบวช #งานสังสรรค์ #เลี้ยงวันเกิด #เลี้ยงงานแต่ง #สงกรานต์ #วันเด็ก ฯลฯ
------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถาม อาจารย์ นิคก์
เบอร์โทร : 085-503-6000
ไลน์ : @itimboran (อย่าลืม @ ข้างหน้านะครับ)
หรือกดเลย : https://lin.ee/turCOwG
เว็ปไซต์ : http://www.itimboran.com/
#15
การผู กพั นกับใครสักคนไม่จำเป็นที่พวกเราจำเป็นจะต้องรักเขา สำหรับความผู กพั นมันคือความรู้สึกคิดถึงช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง

ที่เคยเกิ ดสังกัดคนๆหนึ่งในขณะที่พวกเราจากกันในช่วงเวลาที่มิได้เจอกันมิได้สนทนากัน นั่นไม่ใช่ความรักด้วยเหตุว่าเราไม่ได้ทำสิ่งใดเพื่อเค้า


เขาจะไปกับคนใดกันแน่ เมื่อใด หรือที่แหน่งใดแต่ว่าเราแค่เพียงนึกถึงความจำที่ดีในขณะที่เคยอยู่ร่วมกันเพราะฉะนั้นความผู กพั น


ก็เลยเป็นเพียงแต่ความรู้สึกที่เกิ ดขึ้นจากการใช้เวลา ความผู กพั นจะเติ บโ ตในแนวลึก ความรักจึงเกิ ดขึ้นและดั บไปแบบง่ายๆ

แต่ความผู กพั นจะถูกสะสมเอาไว้ภายในลิ้ นชั กของความจำแล้วก็ทำให้เราเ จ็ บ ป ว ดได้เสมอหลายท่านใช้ชีวิตแบบ

รักเธอก อ ด บุคคลอื่นเพราะว่าบางคราว คนที่พวกเรารักก็ไม่อย ากให้พวกเรา ก อ ด เราก็เลยจำต้อง ก อ ด คนอื่นๆไป พ ล างๆก่อน

คนเยอะมากเริ่มต้นความรักเพราะว่าตั้งใจ เพียงแค่จะล้ อเล่นแม้กระนั้นวันเวลาผ่านไปความผู กพั นแอบเติบโต ขึ้น

ตรงกลางอย่ างเงียบๆกว่าจะรู้ตัวมัน ห ยั่ ง ร าก ลึกกระทั่ง ถ อ น ตัวไม่ขึ้นแล้ว

พวกเราก็เลยไม่อ าจ ขยั บตัวไปไหนได้ทั้งสองฝ่ายจะต้องเก็บกอดกันและกันไว้ด้วยความเห็นใจแม้กระนั้นไ ร้ความสำราญ


และก็ความรักในที่สุดคู่รักหลายคู่แอบนอกใจกันพร้อมที่จะจัดส่งต่อความทุ กข์ของตัวเองไป


ให้แฟนใหม่ที่ทั้งสองแ อ บไปก่อความสัมพั นธ์หากพวกเราล้ อเล่นกับความรักถึงแม้จะต้องเจ็บกับผลลั พธ์ ที่เป็นทุ กข์

แม้กระนั้นเวลาและเรื่องราวใหม่ๆที่หมุนเข้าออกชีวิ ต

เราเข้าใจและไม่รู้สึ กเ ศ ร้ ากับมันอีกต่อไปแม้กระนั้นการล้ อเล่นกับความผู กพั นพวกเราบางทีอาจจำเป็นต้องอยู่กับทุ กข์ไปชั่วชีวิต

เพราะเหตุว่าความสัมพั นธ์ที่เกิ ดขึ้น จะเป็นไปแบบเดินหน้าก็ไม่ได้ถอยหลังก็ไม่ไหวทำให้จำเป็นต้อง ล าก จะต้องจูงกันไปอย่ างนั้น

ในขณะที่ต่างคนต่างก็หนักและเหนื่ อยการรักใครบางคนที่บังเ อิ ญ เดินผ่านมาในนาทีที่เ ห ง าใจ

เราบางทีอาจรู้สึกว่าไม่เป็นไรวันนี้แค่ล้ อเล่นโดยไม่เคยทราบว่าต้องจ่ายค่าเล่นด้วยราคาที่แ ส นแ พ ง

รักยิ่งนานยิ่งเจื อ จ าง ตรงกันข้ามกับความผู กพั นยิ่งเ ห นี ย วแน่น หลายๆ

คู่ที่หมดรักและยังเลิ ก รากันไม่ได้ก็เพราะว่ายังผู กพั น แม้กระนั้นความผู กพั นแต่เพียงอย่ างเดียวก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้รักนั้นอยู่รอด มันจะต้องมีประกอบกันอีกทั้ง 2 อย่ างเข้าด้วยกัน

คู่ชีวิตจึงจะประคั บประค อ ง ความรักนั้นได้
ความรัก
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13157/
#16
สวัสดีค่ะ ตอนนี้ที่ใครคิดว่าตัวเองเป็นโรคไซนัส บอกเลยว่าอยากให้ทุกคนรีบรักษาเลยนะคะ โรคไซนัสเกิดจากการติดเชื้อ ซึ่งส่งผล ให้เกิดการอักเสบ โพรงอากาศ รอบจมูก อาการไซนัส ถ้าเกิดขึ้นน้อยกว่า 12 สัปดาห์ เรียกว่า ภาวะเฉียบพลัน และถ้ามากกว่า 12 สัปดาห์ขึ้นไป เรียกว่าการติดเชื้อเรื้อรัง และไซนัสมีอยู่ 4 จุด.. 
อาจมีอาการปวดหูหูอื้อ ปวดตามบริเวณใบหน้า การรับกลิ่นน้อยลง คัดจมูกตลอดเวลาน้ำมูก เป็นหนองสีเหลืองหรือสีเขียว การรักษามีหลายวิธี ถ้าให้น้ำแนะนำอาหารเสริม Balance UCore ..สารสกัดจากธรรมชาติ ทานวันละ 1 แคปซูลให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายค่ะ

Balance Ucore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำและแนะนำวิธีทาน LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติมอาหารเสริม Ucore
#17
#บี้ก้อย มาเลย สายตาห้ามกันมิได้จริงๆรอคอยลุ้นอยู่นะคะ แห่เชียร์ ก้อย อรัชพร – บี้ สุกฤษฎิ์ หลังข้างชายทายไว้ตรงจนขนลุก เปิดช่องขนาดนี้

ไม่มีแฟนแล้วสวยมาก ทำเอาแฟนคลับเชียร์ให้ ก้อย อรัชพร ได้พบรักใหม่ที่ผ่องใสสวยงาม ล่าสุด แฟนๆต่างแชร์คลิปครั้งที่ "บี้ สุกฤษฎิ์ ยอดเยี่ยมแก้ว" มาร่วมรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ของสามสาว "ก้อย นัตตี้ ดรีม"

โดย ตอนหนึ่ง ก้อยบอกบี้ว่า พี่พบหนูช้าไป เพราะถ้าพี่พบหนูก่อน จะมีคนดูแลพี่ดีกว่านี้ ทำเอา บี้ ถึงกับรีบพูดว่า ก้อย...อย่า เมื่อก่อนก้อยเป็นผู้เขียนบทใช่ไหม ก้อย ก็ยังมิได้ออกสื่อมากนัก ผมกับเพื่อนฝูงๆก็บอกว่า เฮ้ย คนนี้น่ารักน่าเอ็นดู เราก็ช้าไง มีเด็กรุ่นใหม่ มันไวกว่า

ถามว่าสิ่งที่จะทำให้บี้ถูกใจเป็นยังไง บี้ ตอบว่า บุพเพสันนิวาส เวลาเจอกัน บางโอกาสมันใจสั่น ตอนนี้ใจสั่นเพราะตื่นเต้นมากยิ่งกว่า เคยบอกผู้จัดการว่าอย่าเอาผมไปรายการก้อย นัตตี้ ดรีม นะ เนื่องจากผมจะเขินอึ้ง

เมื่อถามสเป๊กเพศหญิงที่ชอบ บี้ บอกว่า ถูกใจคนสดใสร่าเริง เวลาเหนื่อยๆมาเจอกัน รู้สึกมาเพิ่มจิตใจให้กันและกัน ผมจะงอนน้อยมาก แต่ก่อนท่องเที่ยวชั่วร้าย ท่องเที่ยว 6 วันกลับตอนเช้าเลยก็มี แต่ไม่เสียงานเสียการ เวลางอนแฟน ก็มีความอ่อนโยนเกิดขึ้น

ถามหาความโรแมนติกของ บี้ เจ้าตัวเห็นด้วยเป็นคนโรแมนติก มีคราวหนึ่งซื้อบ้านใหม่ ก็บอกแฟนไปรับประทานข้าวที่บ้านกันนะ ก็จุดเทียน แอร์เย็นๆปรุงอาหารให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เขาทานข้าวก็เล่นกีต้าร์ให้เขาฟัง

ก้อยถามว่า เรียกแฟนหรือคนรักว่าอะไร บี้ ทำเสียงสองกล่าวว่า ตัวเอง ทำเอา ก้อย ฟังและเขินปิดหน้าเลย บี้ สารภาพว่ามีความรักก็เป็นคนบ้ารักแบบเดียวกันหนุ่มบี้ยังบอกว่า ดูแล้วก้อยไม่ต้องสืบเลยเป็นคนคลุ้มคลั่งรักเป็นประจำประเดี๋ยวปีต่อไปก็หายคลุ้มคลั่งแล้วเรา มีเบอร์ผู้จัดการเราแล้วใช่ไหมหละติดต่อมาแล้วกันนะ ทำเอา ก้อย กรี๊ดหนัก

บี้ ยังพูดว่า ความรักมีอยู่เป็นประจำ แต่ว่าไม่ได้อยากมีแฟน ตอนไม่มีแฟนเป็นอิสระดี เพียงพอมีคนรัก เป็นมีความสุข แต่ก็มีเรื่องทุกข์ใจมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน มีอาจาร์ท่านพูดว่า อยู่ตามลำพังคนเดียว เปลี่ยวกาย สบายแต่ว่าไม่สนุก อยู่สองครอบครองทุกข์ สนุกสนานแม้กระนั้นป่วย คือพวกเราถูกใจใช้ชีวิตคนเดียวมากกว่า แต่ว่าหากมันมาจริงๆจะห้ามได้ยังไง (ตอนเที่ยวดึกเจ้าชู้ไหม) ก็มีเยอะแยะเช่นกัน ในขณะนี้เลิกเจ้าชู้แล้ว หากมีความรักอีกสักคน ขอเป็นคนในที่สุดของชีวิตเลยแล้วกัน

โดยปัจจุบัน หลัง ก้อย อรัชพร ไม่มีแฟนแล้วขณะนี้ แฟนๆเลยแห่คอมเมนต์เชียร์ใต้คลิปดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกันรัวๆบอกชายหนุ่มบี้ถึงเวลาแล้ว แท็ก #บี้ก้อย ก็มา แถมบอก บี้ บอกเหมือนรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าเรื่องก้อย เป็นต้นว่า พี่บี้จิตสัมผัส ทราบได้ไงอ่ะ 1ปี ...ขนลุกเลย , พี่บี้ ถึงเวลาแล้วจ้ะ ผู้จัดการต้องเป็นกามเทพแล้วววว , วนมองคลิปนี้ล้านแปดรอบ ฟินล้านแปดตลบ สายตาห้ามกันไม่ได้จริงๆรอเชียร์อยู่นะคะ #บี้ก้อย , กลับมามองอีกรอบ ฟินกว่าเดิมมม #ผีผลักเถอะ อยากให้ก้อยพบคนรักที่ดี เห็นค่าในตัวน้อง ให้เกียรติน้องมากมายๆเป็นต้น
บี้ สุกฤษฎิ์
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13175/
#18
ออแกนไนช์ รับจัดงานแต่งงาน อันดับ 9 ของประเทศ จาการจัดอันดับประจำปี 2019 โดยดิ๊พ บอยสเก๊าท์ LIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ทั้งงานมงคลสมรสในช่วงเช้า และงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น LIVALI WEDDING ให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องสำหรับงานแต่งงาน ตั้งแต่เริ่มต้น โปรเจค ไม่ว่าจะเป็น การวางแผน พรีเวดดิ้ง พรีเซ็นเทชั่น ชุดคู่บ่าวสาว พานขันหมากเอก โท ตกแต่งสถานที่ พิธีกร รันคิว เครื่องเสียง อาหาร ของชำร่วย และทุกอย่างที่จะเนรมิตรให้งานแต่งงานของคุณออกมา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างที่คุณต้องการ ลีวาลีย์  เวดดิ้ง   รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ  โดย   ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก  ด้วยหัวใจ  ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงาน มืออาชีพ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ รับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าหลั่งนำ้พระพุทธมนต์ 29,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี 39,000 บาทรับจัดงานแต่งงา พิธีเช้าครบทุกพิธี Premium + ตกแต่งสถานที่ + พานขันหมากเอกใหญ่ + เก้าอี้คริสตัลหน้าพิธี 49,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี Gold + ชุดเบญจรงค์ถวายพระ + เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม 50 ตัว + เต็นท์ + New Backdrop 58,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี Luxury + อาหารบุฟเฟ่ต์ 50 ท่าน  + ขันหมากเอกใบตองสด 88,000Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Premium 49,000 บาทPackage งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Gold 99,000 บาทPackage งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Grand Luxury 179,000 บาท ++++  พรีเซนท์เทชั่นhttps://youtu.be/kdlB2gyl36c Link ดวาน์โหลด รายละเอียดงาน PDF https://drive.google.com/drive/folders/18MkjmNeDUQ7s_aggf5wqbXCym7IoDPG5?usp=sharing Link ดวาน์โหลด รูปภาพงาน https://drive.google.com/drive/folders/15mZZq3ApRNuK_0S9H5AlHacZwnd4teZP?usp=sharing สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน รายละเอียดแพ็คเกจ รับจัดงานแต่งงาน บนเว็บไซต์ http://www.livaliwedding.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%20%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%87%E0%B8%84%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99.html ตัวอย่างวีดีโอผลงานhttps://youtu.be/wlOPQ2fVJEshttps://youtu.be/lU-g0yjz6fYhttps://youtu.be/QLpzrWPowpchttps://youtu.be/_DIDNZOKyhohttps://youtu.be/HRZcdSXwS-ghttps://youtu.be/Ss3XE-YpqHU รายละเอียดแพ็คเกจงาน PDF https://drive.google.com/file/d/16TA3fq5GwKjVgfsx1pVm1dwqcRyWdxat/view?usp=drivesdk https://docs.google.com/presentation/d/1mzfMQqakh1jDJug9SH1cI1VJYXcZNeK2MpJg8j9PfL8/edit?usp=sharing


#19
โรคไบโพลาร์

โรคไบโพลาร์เป็นภาวะทางสุขภาพจิตที่ทำให้อารมณ์ พลังงาน และพฤติกรรมเปลี่ยนแปลงอย่างมาก มีอาการแมเนียหรือไฮโปแมเนียและภาวะซึมเศร้าที่สามารถคงอยู่เป็นเวลาหลายวันถึงหลายเดือน ผู้ที่เป็นโรคไบโพลาร์อาจประสบกับช่วงที่มีอารมณ์รุนแรง ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงของระดับกิจกรรม รูปแบบการนอนหลับ และความคิด

ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของโรคไบโพลาร์ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าเกิดจากทั้งปัจจัยทางพันธุกรรมและสิ่งแวดล้อม อาการของโรคไบโพลาร์มักเริ่มขึ้นในช่วงวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ตอนต้น และอาจรวมถึงอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงกะทันหัน (จากมีความสุขมากเป็นเศร้ามาก) มีพฤติกรรมเสี่ยงมากขึ้น ตัดสินใจหุนหันพลันแล่น และพฤติกรรมการนอนเปลี่ยนไป นอกจากนี้ ผู้ที่มีอาการนี้อาจมีปัญหาในการมีสมาธิหรือจดจ่อกับงาน

แม้ว่าจะไม่มีวิธีรักษาโรคไบโพลาร์ แต่ก็มีการรักษาที่สามารถช่วยจัดการกับอาการได้ สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงยา เช่น ยาแก้ซึมเศร้าและยาปรับอารมณ์ จิตบำบัด การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต (เช่น การหลีกเลี่ยง งด แอลกอฮอล์หรือไม่ยุ่งกับสารเสพติด) และกลุ่มสนับสนุน ในบางกรณีอาจจำเป็นต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล

ยาเป็นการรักษาเบื้องต้นสำหรับโรคไบโพลาร์ อาจมีการกำหนดยาต้านอาการซึมเศร้าเพื่อช่วยให้อารมณ์ของบุคคลคงที่ในขณะที่ยารักษาอารมณ์จะช่วยป้องกันอาการรุนแรง อาจมีการกำหนดยาอื่นเพื่อจัดการกับอาการเฉพาะ เช่น วิตกกังวลหรือนอนไม่หลับ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าไม่ควรหยุดยาเหล่านี้กะทันหันโดยไม่ปรึกษาแพทย์ก่อน เพราะอาจส่งผลร้ายแรงตามมาได้

จิตบำบัดเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการรักษาโรคไบโพลาร์ การบำบัดพฤติกรรมทางปัญญา (CBT) พบว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีอาการนี้ เนื่องจากช่วยให้บุคคลระบุรูปแบบความคิดและพฤติกรรมเชิงลบ และแทนที่ด้วยสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ การบำบัดระหว่างบุคคล (IPT) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาโรคไบโพลาร์ด้วยการช่วยให้บุคคลเรียนรู้ทักษะการสื่อสารที่ดีขึ้นและปรับปรุงความสัมพันธ์กับผู้อื่น

นอกจากการใช้ยาและการบำบัดแล้ว การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตยังช่วยจัดการกับอาการของโรคไบโพลาร์ได้ด้วย ซึ่งรวมถึงการออกกำลังกายเป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ยุ่งกับยาเสพติดและงดเครื่องดิ่มแอลกอฮอล์ สร้างรูปแบบการนอนหลับให้สม่ำเสมอ จำกัดการบริโภคคาเฟอีน เรียนรู้เทคนิคการผ่อนคลาย เช่น การทำสมาธิหรือโยคะ และการมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ทำให้เกิดความสุขหรือความพึงพอใจ กลุ่มสนับสนุนสามารถให้ความช่วยเหลือได้ เนื่องจากพวกเขาอนุญาตให้แต่ละคนเชื่อมต่อกับผู้อื่นที่เข้าใจสิ่งที่พวกเขากำลังประสบอยู่

โดยรวมแล้ว การใช้ชีวิตร่วมกับโรคไบโพลาร์อาจเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ แต่มีวิธีการรักษาที่สามารถช่วยจัดการกับอาการได้ เพื่อให้บุคคลสามารถมีชีวิตที่ปกติได้ ด้วยการใช้ยา การบำบัด การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต และกลุ่มสนับสนุนที่ผสมผสานกันอย่างเหมาะสม ทำให้หลายคนรู้สึกโล่งใจจากอาการและสามารถใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิผลได้แม้ว่าจะมีอาการนี้ก็ตาม
*รักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญมาก


อาหารเสริม BLP Balance P ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันถั่วดาวอินคา, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันงาดำ, น้ำมันมะกอก, น้ำมันกระเทียม, น้ำมันงาขี้ม่อน, ผงโคเอนไซม์ คิวเท็น

BLP DIETARY SUPPLEMENT
เลขที่อย. 13-1-07458-5-0267
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีแอลพี

BLP Balance P
1กระปุก (30แคปซูล)
ปกติ 1,290 บาท ราคาพิเศษ 990 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ! 2กระปุก แถม 1 กระปุก
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ
LINE: @balances

รายละเอียดเพิ่มเติม อาหารเสริม BLP Balance P
#20
3ปีโชคดีที่ได้คบกับเขา เห็นด้วยการตัดสินใจฝ่ายหญิง นิกกี้ – ก้อย แถลงเลิกกันแล้วไปต่อไม่ไหว ร่ำไห้ในขณะที่ยังรัก ตอบชัดเรื่องบุคคลที่สาม

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 เดือนมีนาคม 2566 นิกกี้ ณฉัตร พร้อมทั้ง ก้อย อรัชพร ร่วมแถลงปมข่าวลือเลิกราในช่วงก่อนหน้านี้ โดยทั้งสองแถลงแล้วว่าตกลงเลิกกันแล้ว ผ่านมาสองอาทิตย์ที่แยกกัน

ก้อย พูดว่า ได้คุยกันแล้วตกลงกันว่าเลิกกัน สาเหตุคือทดลองดำเนินชีวิตด้วยกันแล้วมิได้สื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาจริงๆแต่ก่อน ก่อให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยๆมีจุดยืนความคิดของตัวเอง เบาๆปรับกันแล้วพบจุดที่ปรับกันไม่ได้จริงๆพวกเราแยกไปอยู่กับตัวเองไปทดลองดำรงชีวิตตนเองดีมากกว่า ลองดำรงชีวิตร่วมกันแล้ว บางจุดมันเหน็ดเหนื่อยต่อการปรับ พอก่อนนิกกี้ บอกว่า เลิกร้างด้วยดีไม่มีทะเลาะเบาะแว้งเสียงดังกัน เลิกร้างด้วยความรัก เขาก็ร้องไห้ด้วยความรัก เราก็แอบมีน้ำตา ไม่ให้เขาเห็น ให้เวลาเขาอยู่กับตนเอง รับรองเมื่อวันที่คบก้อย เกือบจะ 3 ปี ไม่เคยนอกใจ นอกกายเลย

โดย ก้อย ยืนยันด้วยว่า เลิกร้างไม่มีบุคคลที่สาม มาจากนิสัยเราล้วนๆเข้ากันมิได้ไปกันต่อไม่ติด ส่วนมีโอกาสกลับมารีเทิร์นไหม ช่วงนี้แจ่มกระจ่างแบบงี้ แต่ว่าอนาคตไม่รู้

"มิตรภาพที่ดีต่อกัน เพราะว่าทั้งหนูแล้วก็เขา เราผ่านอะไรมาที่มากกว่ารัก เรื่องแม่จะตาย คุณพ่อเขา เรื่องอื่นๆในชึวิตที่พวกเราต่อสู้กันมา ก็แค่หวังดีต่อกัน ต้องการให้เขาเป็นสุข"ก้อย บอกอีกว่า ยังร่วมงานกับ นิกกี้ ได้ แต่จำต้องใช้เวลาจัดการตัวเองก่อน ห่วงเขาด้วยเหตุว่าคนไปว่าเขา แต่เขาได้บากบั่นดีเยี่ยมที่สุดในความสัมพันธ์นั้นแล้ว พวกเราก็พยายามดีเยี่ยมที่สุดแล้ว ก็ห่วงใยต่อกัน แต่นี้ต่อไปขอให้เขามีสติ

โดย นิกกี้ ยอมรับการตัดสินใจของก้อย ผมรักเขา เขาเป็นคนดีมาตลอด เขาทำให้ผมเป็นคนดีขึ้น 3 ปี โชคดีที่ได้คบกับเขา เลิกกันก็ไม่เสียดาย ปัจจุบันนี้พวกเราลดสถานะเป็นญาติพี่น้องกันแล้ว ไม่รู้อนาคตจะได้กลับมารีเทิร์นกันอีกหรือเปล่า
นิกกี้
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12961/