Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Jessicas

Pages: [1] 2 3 ... 182
1
LH ยันเดินหน้า Grande Centre Point ลุมพินี หลังถูกชุมชนต่อต้าน มั่นใจขั้นตอนถูกต้อง

แหล่งข่าวจาก บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) บริษัทในเครือบมจ.แลนด์ แอนด์ เฮาส์ (LH) เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้าการก่อสร้างโครงการ Grande Centre Point ลุมพินี มูลค่ากว่า 4.8 พันล้านบาท แม้ว่าล่าสุดจะมีกลุ่มชุมชนรอบพื้นที่ รวมตัวร้องต่อกรุงเทพมหานคร (กทม.) ให้สั่งระงับโครงการดังกล่าว โดยระบุว่าอาจเข้าข่ายผิดกฎหมายควบคุมอาคาร

โคงการ Grande Centre Point ลุมพินี เป็นโรงแรมสูง 41 ชั้น ตั้งอยู่ในย่านงามดูพลี-พระราม 4

แหล่งข่าว กล่าวว่า บริษัทมั่นใจว่าได้ทำตามกฎระเบียบในการขออนุญาตก่อสร้างและการขอใบอนุญาตการรายงานผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม (EIA) ในการลงทุนพัฒนาโครงการดังกล่าวตามกฎระเบียบและกฎเกณฑ์ต่างๆของหน่วยงานภาครัฐอย่างถูกต้อง รวมถึงได้มีการทำประชาพิจารณ์เพื่อรับฟังความเห็น และชี้แจงเกี่นวกับรายละเอียดการก่อสร้างโครงการกับชุมชนโดยรอบพื้นที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีการออกมาคัดค้านจากชุมชนใกล้กับโครงการเมื่อสัปดาห์ก่อน บริษัทก็ไม่นิ่งนอนใจในการดำเนินการ โดย ได้ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการตรวจสอบ ซึ่งยังอยู่ระหว่างรอความชัดเจน

ปัจจุบันการพัฒนาโครงการ Grande Centre Point ลุมพินี อยู่ระหว่างการก่อสร้างงานฐานราก ซึ่งหลังจากมีประเด็นการคัดค้านก่อสร้างจากชุมชนใกล้กัโครงการออกมา การก่อสร้างก็ยังดำเนินต่อไปตามปกติ โดยบริษัทมีความมั่นใจว่าการขออนุญาตต่างๆในการพัฒนาโครงการดังกล่าวได้ทำอย่างถูกต้องตามกฎเกณฑ์ของทางการทั้งหมด ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อการพัฒนาโครงการดังกล่าว โดยที่โครงการ Grande Centre Point ลุมพินี มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงไตรมาส 4/67

"เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา มีการคัดค้านจากชุมชนใกล้เคียงโครงการ เราก็ได้ประสานงานไปกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบอีกครั้ง แต่เรามั่นใจว่าก่อนเริ่มก่อสร้างการขออนุญาตต่างๆเราได้ทำถูกต้องตามกฎเกณฑ์และกฎหมาย การทำ EIA ก็เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด จนโครงการสามารถก่อสร้างได้ ซึ่งเราเชื่อว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อการพัฒนาโครงการ เพราะเราทำทุกอย่างถูกต้อง" แหล่งข่าว กล่าว

2

ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงสู่แดนลบ โดยปรับตัวลงเป็นวันที่ 4 ติดต่อกัน ขณะที่ตลาดถูกกดดันจากการพุ่งขึ้นของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ โดยนักลงทุนคาดว่าธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเร่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อสกัดเงินเฟ้อ

ณ เวลา 23.33 น.ตามเวลาไทย ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์อยู่ที่ 35,340.14 จุด ลบ 28.33 จุด หรือ 0.08%

ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 100 จุดในช่วงแรก ขานรับผลประกอบการที่แข็งแกร่ง

ราคาหุ้นของแบงก์ ออฟ อเมริกา, มอร์แกน สแตนลีย์ และพรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ต่างดีดตัวขึ้น หลังเปิดเผยผลประกอบการดีกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้

บริษัทจำนวน 33 แห่งในดัชนี S&P 500 ได้รายงานผลประกอบการในไตรมาส 4 แล้ว โดยเกือบ 70% ในจำนวนดังกล่าวมีผลประกอบการสูงกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์

อย่างไรก็ดี ภาวะการซื้อขายในตลาดได้รับผลกระทบจากการที่อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีพุ่งขึ้นแตะระดับ 1.9% ในวันนี้ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนธ.ค.2562 ท่ามกลางการคาดการณ์ที่ว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.

นอกจากนี้ อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 2 ปี พุ่งขึ้นสู่ระดับ 1.06% โดยอยู่เหนือระดับ 1% เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี

ทั้งนี้ พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีถือเป็นพันธบัตรที่ใช้อ้างอิงในการกำหนดราคาของตราสารหนี้ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้จำนอง หากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรปรับตัวขึ้น จะทำให้บริษัทต่างๆ เผชิญต้นทุนที่สูงขึ้นจากการชำระหนี้ ซึ่งจะส่งผลให้บริษัทเหล่านี้ลดการลงทุน และลดการจ่ายเงินปันผลแก่นักลงทุน

นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของเฟดในวันที่ 25-26 ม.ค. หลังจากที่เจ้าหน้าที่เฟดหลายรายต่างแสดงความเห็นสนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.เพื่อสกัดเงินเฟ้อ ซึ่งรวมถึงนางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการเฟด, นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานเฟด สาขาชิคาโก, นายแพทริก ฮาร์เกอร์ ประธานเฟด สาขาฟิลาเดลเฟีย และนางแมรี ดาลี ประธานเฟด สาขาซานฟรานซิสโก

FedWatch Tool ของ CME Group บ่งชี้ว่า นักลงทุนให้น้ำหนักมากกว่า 90% ที่เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.25% ในการประชุมนโยบายการเงินในเดือนมี.ค. ซึ่งเป็นเดือนที่เฟดยุติโครงการซื้อพันธบัตรตามมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE)

โกลด์แมน แซคส์คาดการณ์ว่าเฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้ และจะเริ่มปรับลดขนาดงบดุลในเดือนก.ค.หรือเร็วกว่านั้น จากปัจจุบันที่พุ่งสูงกว่า 8 ล้านล้านดอลลาร์

5
TTB ส่ง 'ttb pocketeer' จัดการซื้อขาย e-Voucher ตอบโจทย์ธุรกิจรพ.-รร.

นายศมน คุ้มธรรมพินิจ Head of Agile Commercial Digital Innovation ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB) กล่าวว่า ในปี 65 สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนยังคงมีความรุนแรงต่อเนื่องไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยก็มีการแพร่ระบาดมากขึ้น ซึ่งทุกฝ่ายต้องเตรียมพร้อมรับมือ โดยในส่วนของธุรกิจโรงพยาบาลที่ทำการขายวัคซีนทางเลือก เพื่อเร่งการเพิ่มจำนวนผู้ได้รับวัคซีนให้มากขึ้นโดยเร็ว ต่างประสบปัญหาความยุ่งยากในการบริหารจัดการ การซื้อขายและบริหารการนัดหมายการฉีดวัคซีน รวมถึงธุรกิจโรงแรมที่ต้องบริหารการขาย Voucher เช่นกัน ซึ่งการบริหารจัดการดังกล่าว มีขั้นตอนด้านเอกสารและใช้บุคลากรจำนวนมาก อีกทั้งมีค่าใช้จ่ายสูงในการติดตั้งระบบการดำเนินการ ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากและรวดเร็วเท่าที่ควร

ธนาคารเล็งเห็นปัญหาดังกล่าวจึงได้พัฒนา 'ttb pocketeer' ระบบบริหารจัดการการขาย e-Voucher ครบวงจร (Pocketeer e-Voucher Platform) ที่ตอบโจทย์ความต้องการ และช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับกลุ่มธุรกิจต่างๆ เช่น โรงพยาบาล โรงแรม สถานเสริมความงาม และศูนย์สุขภาพ ด้วยระบบที่ช่วยจัดการธุรกิจการขายแพ็กเกจ Voucher แบบ End-to-End ตั้งแต่การซื้อ การขาย การนัดหมายเพื่อให้บริการ และการตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินแบบเรียลไทม์ ทำให้ธุรกิจสามารถเพิ่มรายได้จากช่องทางการขายออนไลน์ ผ่าน LINE OA ของบริษัท โดยไม่มีค่าพัฒนาระบบ ช่วยลดต้นทุนด้านการจัดการ และมีค่าใช้บริการถูกลง เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้จากการขยายฐานลูกค้าได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับประโยชน์ของ 'ttb pocketeer' ที่ลูกค้าธุรกิจจะได้รับ ประกอบไปด้วย

1. เพิ่มโอกาสในการขยายช่องทางการขาย เพราะด้วยระบบซื้อ-ขายออนไลน์ เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ง่ายขึ้น สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

2. ลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการและดำเนินงาน สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลงทุนในการพัฒนาระบบ เพราะต่อยอดจาก LINE OA ของลูกค้าธุรกิจเอง ช่วยลดต้นทุนของบริษัท โดยจ่ายค่าบริการตามการใช้งานจริง

3. ครบทุกขั้นตอนในระบบเดียว ด้วยระบบ End-to-End e-Voucher Platform ที่เชื่อมต่อกับ LINE OA ของลูกค้าธุรกิจเอง และครอบคลุมทั้งเรื่องการซื้อ การขาย การนัดหมายเพื่อให้บริการ การตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินแบบเรียลไทม์ และสามารถตรวจสอบยอดเงินได้ทันที

4. ยกระดับการบริหารจัดการให้มีศักยภาพ ด้วยฟังก์ชันที่ช่วยบริหารจัดการได้ง่าย ๆ เช่น สรุปรายงานภาพรวมทางการขาย, รายงานการขายประจำวัน, ฐานข้อมูลลูกค้า

ธนาคารเชื่อมั่นว่า 'ttb pocketeer' ระบบบริหารจัดการการขาย e-Voucher แบบครบวงจร จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าธุรกิจเอง และลูกค้าธนาคารอย่างต่อเนื่อง โดยธนาคารจะยังคงมุ่งมั่นเป็นผู้นำด้านการพัฒนาดิจิทัลโซลูชัน และพร้อมเป็นพันธมิตรที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจลูกค้าในทุกสถานการณ์ เพื่อให้ลูกค้าธุรกิจประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

11
อุตสาหกรรม / สายน้ำมัน Yamaha
« on: January 20, 2022, 08:52:04 PM »
สายน้ำมัน Yamaha

คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า
รวมขนาด


คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า
รวมขนาด


คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า
รวมขนาด


คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า
รวมขนาด


คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า
รวมขนาด


สายน้ำมัน Yamaha

การใช้งาน ใช้เป็นท่อส่งผ่านน้ำมันเชื้อเพลิงจากภายนอกถังน้ำมันไปสู่เครื่องยนต์ ทนต่อความร้อนภายในห้องเครื่องยนต์ สามารถใช้ได้กับ ไบโอดีเซล แก๊สโซฮอล์ E10 E20 E85 น้ำมันเบนซิน และน้ำมันดีเซล
ยางชั้นใน ยางสังเคราะห์ ทนทานต่อแอลกฮอล์ที่ผสมอยู่ในน้ำมันเชื้อเพลิง
ชั้นเสริมแรง เสริมความแข็งแรงด้วยด้ายสังเคราะห์ทอละเอียด มีความยืดหยุ่นสูง
ยางชั้นนอก ยางสังเคราะห์ ทนต่อโอโซน และความร้อน

คลิกที่ข้อความเพื่อซื้อสินค้า

สายน้ำมัน กระปุกปั้มลอย

12

โรนัลโด้-เมสซี่เลือกใคร? เลวานฯมีทั้งคู่ในลิสต์ก่อนซิวแข้งยอดเยี่ยมฟีฟ่า

มีการเปิดเผยผลโหวตจากรางวัลแข้งชายยอดเยี่ยมของ ฟีฟ่า แล้ว ซึ่งทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ ต่างก็ไม่ได้ใส่ชื่ออีกฝ่ายเป็น 3 อันดับแรกเลย แต่ โรนัลโด้ ยังใส่ชื่อ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ อยู่ในลิสต์ของเขา
    คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ ต่างก็ไม่ใส่ชื่ออีกฝ่ายในการโหวตเพื่อเลือกเจ้าของรางวัลนักฟุต.ชายยอดเยี่ยมของสหพันธ์ฟุต.นานาชาติ (ฟีฟ่า) หรือ 'เดอะ เบสต์ ฟีฟ่า ฟุต. อวอร์ดส์' ประจำปี 2021

    สำหรับการตัดสินรางวัลดังกล่าวนั้นจะมาจากการโหวตของทั้งแฟนๆ, ตัวแทนสื่อแต่ละชาติ, กุนซือของแต่ละชาติ และกัปตันทีมของแต่ละชาติ โดยแต่ละฝ่ายจะมีส่วนร่วมคิดเป็น 25 เปอร์เซ็นต์จากการโหวตทั้งหมด

    ทั้งนี้ ในการโหวตนั้นแต่ละคนจะเลือกคนที่พวกเขาคิดว่าสมควรได้รางวัลขึ้นมาสูงสุด 3 ราย และต้องมีการจัดอันดับกันด้วย เพราะแต่ละอันดับจะได้คะแนนแตกต่างกันไป ซึ่งสุดท้าย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็เป็นคนที่ได้รางวัลประจำปี 2021 ไปครอง และทำให้เขาได้รางวัลนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยมี เมสซี่ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เข้ามาเป็นที่ 2 กับ 3 ตามลำดับ

    กระทั่งล่าสุด มันก็มีการเปิดเผยผลโหวตของแต่ละคน ซึ่งในรายของ โรนัลโด้ นั้น เขาเลือกโหวตให้ เลวานดอฟสกี้ มาเป็นอันดับ 1 โดยมี เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ตามมาเป็นที่ 2 และอันดับ 3 ของเขาคือ จอร์จินโญ่ ขณะที่ฝั่ง เมสซี่ เขาเลือกให้ เนย์มาร์ เป็นอันดับ 1 โดยที่ 2 ตกเป็นของ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ส่วน คาริม เบนเซม่า ถูกใส่ชื่อเป็นอันดับ 3

    ที่จริงกรณีของ โรนัลโด้ กับ เมสซี่ นั้น มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ต่างฝ่ายต่างจะไม่โหวตให้กันและกัน เพราะในด้านหนึ่งมันเป็นการตัดคะแนนของอีกฝ่ายไปในตัว และพวกเขาก็มักจะทำอย่างนี้กันบ่อยๆ

    ทางฝั่ง เลวานดอฟสกี้ เองนั้น เขาโหวตให้ จอร์จินโญ่ เข้ามาเป็นอันดับ 1 แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังให้ เมสซี่ เป็นที่ 2 และใส่ชื่อ โรนัลโด้ เป็นอันดับ 3

    ผลโหวตของ โรนัลโด้
    1. โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้
    2. เอ็นโกโล่ ก็องเต้
    3. จอร์จินโญ่

    ผลโหวตของ เมสซี่
    1. เนย์มาร์
    2. คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้
    3. คาริม เบนเซม่า

    ผลโหวตของ เลวานดอฟสกี้
    1. จอร์จินโญ่
    2. ลิโอเนล เมสซี่
    3. คริสเตียโน่ โรนัลโด้

13
อุตสาหกรรม / สายน้ำมัน ใส
« on: January 20, 2022, 01:00:00 PM »
สายน้ำมัน

[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
4x6


[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
5x8


[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
8x12[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
6.5 x 10[size=200]คลิกที่รูปภาพเพื่อซื้อสินค้า[/size]
รวมขนาด


สายทนแรงดันน้ำมัน สำหรับรถหัวฉีดทุกรุ่น ทนน้ำมัน E85
สายนแรงดันน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับรถหัวฉีดทุกรุ่น
ดีกว่าของเดิมแน่นอน สายใหญ่ น้ำมันไหลดีกว่าเดิม ท้ายแรงๆ
ทนแรงดัน ทนน้ำมันe85ทนทานต่อน้ำมันเครื่อง
สายไม่ละลาย สายไม่บวมแตก ทนอุณหภูมิสูง
ใช้กับน้ำมัน สารเคมี และของเหลวได้หลายชนิด

[size=200]คลิกที่ข้อความเพื่อซื้อสินค้า[/size]

สายน้ำมัน ใส

14
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zip lock ซิปล๊อค  ควบคุมน้ำหนัก กล่องละ 590 บาท เท่านั้น ของแท้ 100 %


การรับประทานอาหาร ในปริมาณที่มากเกินไป

มักไม่ได้เกิดจากความหิว แต่เกิดจาก…

“ความอยากอาหาร และการติดในรสชาติ”

ส่งผลให้เกิดการรับประทานแบบไม่เลือก

ทั้งอาหารที่มีแป้งและไขมันสูง ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก

ที่นำไปสู่ปัญหา “น้ำหนักเกิน”  ไปจนกระทั่งการเป็น “โรคอ้วน”

ด้วยความเข้าใจในสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาเหล่านี้

จึงเป็นที่มาของงานวิจัยทางคลินิคที่ได้ค้นพบ

สารสกัดเอกสิทธิ์ นวัตกรรมนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้

” Yeast Extract Hydrolysate “

ช่วย รูดซิป..ล็อคความอยากอาหาร ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับประทาน

พร้อมด้วยสารสกัดที่เป็นสูตรเฉพาะ 15 ชนิด

ซึ่งทำหน้าที่ “บล็อก” การดูดซึมของแป้งและไขมัน

เข้าสู่ร่างกาย พร้อมส่งเสริมการเผาผลาญและสลายไขมันส่วนเกิน

รูปร่างดีได้…โดยไม่ต้องอด

ปิดซิปความอยากอาหาร

เปิดซิปกระตุ้นการเผาผลาญเต็มรูปแบบ

“ Zip you fat…Zip you body ”

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zip

ผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา

ขึ้นทะเบียน เลขที่ 13-1-01760-5-0083สารสกัดจากส้มแดง 100 มก

สารสกัดจากส้มซิตรัส ออรานเทียม 100 มก

สารสกัดจากยีสต์ 80 มก

แอล-ฟีนิลอะลามีน 50 มก

ผงน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล 30 มก

แอล-คาร์นิทีน 50 มก

สารสกัดจากเจียวกู้หลาน 30 มก

สารสกัดจากส้มแขก 30 มก

L l-tyrosine 20 มก

สารสกัดจากพริก 20 มก

สารสกัดจากถั่วขาว 20 มก

สารสกัดจากชาเขียว 20 มก

สารสกัดจากพริกไทยดำ 12 มก

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว 7 มก

โครเมียม พิโคลิเนต 1 มก

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อ
 ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662

id line : teerapat999

website  คลิก  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zip lock ซิปล๊อค    ***รับสมัครตัวแทนจำหน่าย***

#รับตัวแทนไม่ต้องสต็อกสินค้า

#สินค้าขายดี #zipyourfatzipyourbody #ziplock #zipwheyplus #zipwheyplus #zipwhey #theicongroup #ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย #ลดไขมัน

Pages: [1] 2 3 ... 182