Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Chanapot

Pages: 1 ... 110 111 [112] 113 114 ... 165
1666


นายธนะชัย บัณฑิตวรภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ (ACE) เปิดเผยว่า คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการโรงไฟฟ้าชุมชนเพื่อเศรษฐกิจฐานราก (โครงการนำร่อง) เมื่อวันที่ 23 ก.ย.64 มีบริษัทย่อยของ ACE ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจำนวน 18 บริษัท รวม 18 โครงการ (1 บริษัทย่อยต่อ 1 โครงการ) คิดเป็นกำลังการผลิตติดตั้งรวม 59 เมกะวัตต์ และกำลังการผลิตเสนอขายรวม 50 เมกะวัตต์ตามลำดับ โดยโครงการที่ได้รับเลือกเป็นโครงการโรงไฟฟ้าก๊าซชีวภาพ (พืชพลังงาน) ทั้ง 18 โครงการ

สำหรับขั้นตอนต่อไปจะเป็นการศึกษาเงื่อนไขการลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้ากับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้าภายใน 120 วันหลัง กกพ. ประกาศรายชื่อฯ โดยกำหนดวันจ่ายไฟฟ้าเข้าระบบเชิงพาณิชย์ภายใน 36 เดือน นับจากวันลงนามสัญญาซื้อขายไฟฟ้า หรือภายในวันที่ 21 ม.ค.68

"การได้รับคัดเลือกประมูลโครงการโรงไฟฟ้าชุมชนครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าสำคัญของบริษัทที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความเชี่ยวชาญด้านการเป็นผู้นำพลังงานสะอาด ซึ่งจะช่วยเสริมให้เป้าหมายการเพิ่มกำลังผลิตมากกว่า 1,000 เมกะวัตต์ รุดหน้ามากยิ่งขึ้น โดยปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในการประมูลครั้งนี้ มาจากการที่บริษัทมีประสบการณ์และความสำเร็จในการพัฒนาและดำเนินงานโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานสะอาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในหลายพื้นที่ และการมีเครือข่ายเกษตรกรและวัตถุดิบชีวมวลและชีวภาพ ตลอดจนความเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาพืชพลังงาน รวมถึงข้อเสนอที่เชื่อว่าจะช่วยสร้างให้เกิดประโยชน์กับชุมชนแต่ละพื้นที่ได้สูงสุด" นายธนะชัย กล่าว

1667
ขายบ้านริมน้ำเจ้าพระยา (สรรพยา) ชัยนาท 850000 โทร 0837124115

1668
เพนดูลั่มลูกดิ่งพลังจิต พร้อมคู่มือ 399 บาท

ประโยชน์ของเพนดูลั่ม
ใช้สื่อสารกับเทพ เทวดาและถามในสิ่งที่เราไม่รู้ ใช้สำหรับตรวจประเมินสุขภาพ ใช้เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา ตรวจฮวงจุ้ย ตรวจเช็คพลัง วัตถุมงคล ตรวจหาของหาย ใช้ทำน้ำมนต์ ใช้ดึงพลังเข้าตัว
การตรวจเช็คพุทธคุณ พลังจากพระเครื่อง วัตถุมงคล ของทนสิทธิ์ ต่าง ๆ
โดยปกติจะทำได้เฉพาะผู้ทรงญาณสมาบัติ แต่วิธีง่าย ๆ โดยผู้ที่มีสมาธิเ้พียงขณิกสมาธิ (แนะนำให้ได้ถึงอุปจารสมาธิ) ก็สามารถทำได้ โดยการใช้เพนดูลั่มเป็นตัวตรวจเช็ค ซึ่งจะมีความถุูกต้องประมาณ 80-90 % โดยผู้ที่ตรวจจะต้อง
1. วางอุเบกขา ให้ได้ ไม่คิดไปก่อน หรือบังคับให้เพนดูลั่ม ทำตามสิ่งที่คิด
2. ต้องมีพื้นฐานความรู้เรื่องวัตถุมงคล เล็กน้อย เช่น รู้ว่า พระเครื่อง วัตถุมงคล จะมีความเด่น ด้านใดบ้าง ซึ่งก็จะมี เด่นด้าน
- เมตตามหานิยม คนรักคนชอบ เข้าหาลูกค้า เข้าหาเจ้านาย
- แคล้วคลาดปลอดภัย
- คงกระพันชาตรี
- มหาอุต ปืนแตก
- มหาลาภ เกี่ยวกับด้านโชค ลาภ
- ป้องกันคุณไสย
- กันสะท้อน คือป้องกันคุณไสย แล้วยังสะท้อนกลับไปยังผู้ที่ปล่อยคุณไสยนั้น โดยแรงสะท้อนกลับก็จะขึ้นกับผู้ที่ใส่วัตถุมงคลนั้น ๆ เช่น ผู้ที่ทรงศีลบริสุทธิ์แรงสะท้อนก็จะมากกว่ากว่าคนที่ศีลขาด คนที่มีศีล 8 ก็จะมากกว่า คนมีศีล 5 ....
- ทำน้ำมนต์ คือวัตถุมงคลนั้น ๆ สามารถนำไปทำน้ำมนต์รักษาโรค ได้
- อื่น ๆ
สำหรับวิธีการใช้เพนดูลั่มในการตรวจเช็ควัตถุมงคล
1. นำวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง ของทนสิทธิ์ นั้น ๆ วาง ไว้บนพื้นโต๊ะ หรือบนภาชนะที่สูงกว่าพื้นธรรมดา หากอาจใช้หนังสือ ผ้ามารองก่อนว่า เพื่อมิให้เป็นการปรามาส
2. ขอขมาพระรัตนตรัย ก่อน เพื่อบอกกล่าว ว่าการตรวจเช็คนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะปรามาส แต่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าวัตถุมงคลชิ้นนี้ได้ผ่านการปลุกเสก หรือพุทธาภิเศก มาแล้ว (วิธีการนี้ก็จะสามารถตรวจดูพระปลอม ที่เขาทำปลอม หรือทำเกินจำนวนแล้วไม่ได้เข้าพิธี แต่ก็มีบางกรณีที่มวลสารในการสร้างพระเป็นมวลสารที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว ในกรณีนี้ก็ต้องยิ่งคำถามที่แตกประเด็นออกไป)
3. ใช้เพนดูลั่ม จ่อเหนือวัตถุมงคลนั้น ๆ ให้ห่างจากวัตถุมงคลประมาณ 1 น้ิว เป็นอย่างน้อย เพื่อป้องกันการกระทบด้วยแรงแหว่งซึ่งมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ
4. ดูทิศทางของแรงแหว่งที่ออกมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ ว่าไปตามทิศทางใดบาง ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ โดยทั่วไปถ้าพุทธคุณรอบด้าน จะทำให้เพนดูลั่มหมุนเป็นวงกลม ถ้าแรงแหว่งมีมากก็แสดงว่ามีพุทธคุณมากตาม บางองค์ แทบจะทำให้เพนดูลั่มหลุ่ดจากมือ
5. ตั้งคำถาม ถามเพนดูลั่ม ไปที่ละข้อ ตามความเด่นของวัตถุมงคล เช่น พระองค์นี้เด่นด้านมหาลาภ ด้านคงกระพันชาตรี ... ไปเรื่อย ๆ จนครบ แล้วก็จะทราบว่าพระองค์นี้เด่นด้าน....ครบทุกด้านหรือไม่
การใช้เพนดูลั่มตรวจพลังนี้สามารถตรวจพลังของหิน ได้ จึงเป็นที่นิยมของนักสะสมหิน จะมีเพนดูลั่มในการตรวจพลังหินไว้ติดตัว

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
https://www.lazada.co.th/.../-i1134792176-s2626624357...

1669
“อาคม” เผยรัฐบาลวางกรอบใช้เงินกู้ 1.7 แสนล้านบาท เตรียมพยุงจ้างงานเอสเอ็มอี 3.9 แสนราย ลุ้น “โคเพย์” รัฐ-เอกชนจ่ายคนละครึ่ง พร้อมดูแลแรงงานคืนถิ่น ระยะ 6 เดือนข้างหน้า ล่าสุด ครม.เปิดทาง “เอกชน-มูลนิธิ” ทำโครงการขอใช้เงินได้

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 64 ที่ผ่านมาคณะกรรมการกลั่นกรองใช้จ่ายเงินกู้ ที่มีเลขาธิการสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) เป็นประธาน ได้เสนอกรอบการดูแลผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ตลอดจนแรงงานต่าง ๆ ที่กลับภูมิลำเนาให้คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบหลักการแล้ว โดย มีวงเงินประมาณ1 แสนล้านบาท

ซึ่งที่ผ่านมา แม้ว่ากระทรวงแรงงานรายงานตัวเลขว่าคนออกจากงานแล้วเข้างานใหม่อยู่ในระดับใกล้เคียงกัน แต่แรงงานที่ไม่ได้อยู่ในระบบส่วนนี้ ยังไม่รู้ว่าออกจากงานไปแล้วได้กลับเข้ามาสู่ระบบการจ้างงานอีกหรือไม่ จึงต้องมีมาตรการออกมาดูแล

“จะสังเกตว่าคนที่ออกจากงานบางส่วนกลับภูมิลำเนา โรงงานปิด เอสเอ็มอีร้านอาหารปิด ก็กลับไปภูมิลำเนา เพื่อรอจังหวะร้านอาหารกลับมาเปิด แต่บางส่วนก็เปลี่ยนใจอยู่บ้าน รอฝึกอาชีพ และสร้างอาชีพใหม่ ดังนั้น จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเข้าไปช่วยเหลือในเศรษฐกิจฐานรากโดยเน้นไปที่ภาคชนบท ดูแลเอสเอ็มอี ส่วนจะเป็นการที่รัฐร่วมจ่าย (โคเพย์) ช่วยเหลือการจ้างงานคนละครึ่งหรือไม่นั้น ต้องรอติดตาม” นายอาคมกล่าว

อย่างไรก็ดี ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา มีมาตรการช่วยเหลือแรงงานผ่านระบบประกันสังคม มาตรา 33, มาตรา 39, และมาตรา 40 รวมทั้งยังมีมาตรการช่วยเหลือเอสเอ็มอี ซึ่งรัฐบาลให้เงินอุดหนุน โดยใช้หลักเกณฑ์ตามจำนวนของลูกจ้าง รายละ 3,000 บาท แต่ไม่เกิน200 คน เป็นการเติมสภาพคล่องในช่วงที่ต้องปิดกิจการ


นอกจากนี้ยังมีมาตรการทางด้านการเงิน ทั้งด้านสินเชื่อ และการพักชำระหนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่จะต้องดำเนินการไปพร้อมกัน โดยสถาบันการเงินทุกแห่งก็ให้การช่วยเหลือ โดยเฉพาะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ ที่ดำเนินงานตามนโยบายของรัฐ

ทั้งการพักชำระหนี้ และการยืดเวลาการชำระหนี้ รวมทั้งการปรับโครงสร้างหนี้ด้วย และยังมีการเติมสภาพคล่อง เช่น ของออมสิน ใครที่ขาดสภาพคล่องสามารถเอาที่ดินมาเสริมสภาพคล่องได้ หรือธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ที่รับเงินจากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) มาปล่อยสินเชื่อ

รายงานข่าวแจ้งว่า สัปดาห์ที่ผ่านมา ครม.ได้เห็นชอบกรอบแผนงานหรือโครงการภายใต้แผนฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด วงเงินรวม 170,000 ล้านบาท แบ่งเป็น

1.การรักษาระดับการจ้างงานของผู้ประกอบการ และส่งเสริมการจ้างงาน 70,000 ล้านบาท


และ 2.การลงทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันของภาคการผลิตและบริการ หรือกระตุ้นการบริโภค กระตุ้นตลาด และพยุงอุปสงค์ให้กับธุรกิจต่าง ๆ อีก 100,000 ล้านบาท

โดยหลังจากนี้หน่วยงานของรัฐ รวมทั้งประชาชนในพื้นที่และภาคส่วนอื่น ๆ ในสังคม เช่น ภาคเอกชน มูลนิธิ และภาควิชาการ สามารถจัดทำโครงการที่สอดคล้องกับกรอบดังกล่าวเสนอขอใช้งบประมาณเข้ามาได้ ซึ่งมาตรการกระตุ้นการจ้างงาน น่าจะออกมาในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

ทั้งนี้ คณะกรรมการกลั่นกรองใช้จ่ายเงินกู้ ได้กำหนดช่วงระยะเวลาพิจารณาโครงการ โดยแบ่งออกเป็น 2 รอบได้แก่ รอบที่ 1 เริ่มประมาณเดือน ต.ค. 2564 กรอบวงเงินประมาณ 100,000-120,000 ล้านบาท

และรอบที่ 2 จะเริ่มประมาณเดือน มี.ค. 2565 กรอบวงเงินประมาณ 50,000-70,000 ล้านบาท ซึ่งประเมินว่าเอสเอ็มอีในระบบประกันสังคมที่ได้รับผลกระทบจากโควิด จะได้รับการช่วยเหลือ เพื่อรักษาระดับการจ้างงาน ประมาณ 390,000 ราย

1674


“ยูนิเวนเจอร์” ทุ่มเงิน 560 ล้านบาท เข้าซื้อหุ้น “พัฒนาอินเตอร์คูล” รุกธุรกิจตู้แช่ครบวงจร หวังกระจายความเสี่ยงจากธุรกิจอสังหาฯ

         บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 6/2563-64 อนุมัติให้บริษัท ยูนิเวนเจอร์ แคปปิตอล วัน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทถือหุ้น 100% เข้าซื้อหุ้นสามัญของบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด (PIC) เป็นจำนวน 60% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดใน PIC จากสิริมานะ ลิมิเต็ด (ผู้ขาย) ในราคา 560 ล้านบาทตามสัญญาซื้อขายหุ้น  

          รวมถึงอนุมัติให้ PIC เข้าซื้อที่ดิน 4 แปลง เนื้อที่รวม 29 ไร่ 3 งาน 19.8 ตารางวา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานและโรงงานของ PIC ในปัจจุบันจากนายคิม ตั้งสิริมานะกุล,  นายเอกพงษ์ ตั้งสิริมานะกุล และนายพัฒนพงษ์ ตั้งสิริมานะกุล ในราคารวมไม่เกิน 220 ล้านบาท

          โดยคณะกรรมการบริษัทเห็นว่า การเข้าลงทุน PIC จะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อบริษัท เนื่องจาก PIC เป็นบริษัทผู้ผลิตตู้แช่เชิงพาณิชย์เพื่อใช้ในธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจผลิตตู้แช่เชิงพาณิชย์มากกว่า 30 ปี และมีบริการออกแบบ ผลิต บริการหลังการขาย และวิจัยพัฒนาสินค้าตามความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร จึงเป็นกิจการที่มีศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจและมีโอกาสสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนให้แก่บริษัท


          นอกจากนี้ การเข้าลงทุนดังกล่าวสอดคล้องกับกลยุทธ์การปรับโครงสร้างการลงทุนของบริษัทเพื่อกระจายความเสี่ยงจากการพึ่งพิงรายได้จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อีกทั้งบริษัทสามารถรับรู้รายได้และกำไรจากการดำเนินงานของ PIC จากการจัดทำงบการเงินรวมได้ทันทีภายหลังการเข้าลงทุน ทั้งนี้ คาดว่า ธุรกรรมการซื้อขายหุ้น และธุรกรรมซื้อขายที่ดินจะแล้วเสร็จภายในไตรมาส 4 ปี 2564

          รวมทั้ง ยังได้อนุมัติให้บริษัท เลิศรัฐการ  จำกัด (LRK) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทถือหุ้น 100% จำหน่ายหุ้นสามัญที่ถืออยู่ทั้งหมดในบริษัท แอล อาร์ เค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด  จำนวน  15.60 ล้านหุ้น หรือคิดเป็น 60% ให้แก่บริษัท อเดลฟอส  จำกัด มูลค่า 75.50 ล้านบาท ภายหลังการเข้าทำรายการ แอลอาร์เคฯ จะสิ้นสภาพเป็นบริษัทย่อยทางอ้อมของบริษัท

          พร้อมกันนี้ อนุมัติการเปลี่ยนแปลงนโยบายบัญชีการวัดมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน  จากวิธีราคาทุนเป็นวิธีมูลค่ายุติธรรม โดยให้มีผลต่องบการเงินสำหรับรอบปีบัญชี 2564 สิ้นสุด วันที่ 30 ก.ย. 2564 เป็นต้นไป

1675
ท่ออ่อนสแตนเลส
ข้ออ่อนสแตนเลส
เชื่อมท่ออ่อนสแตนเลส
ท่ออ่อนสแตนเลสหน้าแปลน

1676
แฮนด์ สเปรย์แอลกอฮอล์การ์ด ราคาถูกกกก!!!!!

1677
สำนักงานบัญชี เอทีเอส บริการบัญชีและภาษี
1158/14  ซอยจันทน์ 37/1  ถนนจันทน์  แขวงทุ่งวัดดอน  เขตสาทร  กรุงเทพฯ 
สนใจติดต่อคุณสมบูรณ์ 089-793-5707 , 02-212-3064
Email : ats_audit@hotmail.com

สำนักงานบัญชี , รับทำบัญชีถนนจันทน์ , รับทำบัญชีบางคอแหลม , รับทำบัญชียานนาวา , รับทำบัญชีพระราม 3 , รับทำบัญชีสาทร , รับทำบัญชีบางรัก ,รับทำบัญชีทุ่งมหาเมฆ , รับทำบัญชีสีลม , รับทำบัญชีศาลาแดง , รับทำบัญชีพระราม1 , รับทำบัญชีสยาม , รับทำบัญชีเพลินจิต , รับทำบัญชีชิดลม , รับทำบัญชีปทุมวัน , รับทำบัญชีเซ็นหลุยส์ , รับทำบัญชีสาธุประดิษฐ์ , รับทำบัญชี , รับทำบัญชีรายเดือน , รับทำบัญชีรายปี , ตรวจสอบบัญชี , ตรวจสอบบัญชีบริษัทจำกัด , ตรวจสอบบัญชีห้างหุ้นส่วนจำกัด

1678
เรียนขายของออนไลน์จากผู้มีผลลัพธ์จริง ที่นี่ที่เดียว

1679
มาทานข้าวสุขภาพที่มีค่าน้ำตาลต่ำ ทำไมถึงเหมาะกับสุขภาพคุณแม่ตั้งท้อง
(ขายข้าวอินทรีย์) ถึงแพงกว่าข้าวธรรมดา     นโยบายส่งเสริมการผลิตข้าวอินทรีย์   กลุ่มข้าวอินทรีย์สุรินทร์  ผู้บริโภคส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความสนใจกับการดูแลรักษาสุขภาพกันมากขึ้น  อย่างยิ่งกับการเลือกซื้ออาหารที่ปลอดภัยซึ่งมีมากมายหลากหลายในปัจจุบัน  รวมถึงผลผลิตจากระบบเกษตรอินทรีย์ที่เป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้บริโภคทั้งหลายให้ความไว้วางใจ  แต่ก็ยังมีคำถาม ข้อสงสัย ติดอันดับยอดนิยมจากผูบริโภคว่า  “ทำไมข้าวเกษตรอินทรีย์ถึงราคาแพงกว่า ทั่วไป ทั้งที่ข้าวในนาผลิตตามธรรมชาติ ไม่ต้องมีต้นทุนปุ๋ยเคมีและยาฆ่าแมลง”    รูปภาพสำหรับข้าวอินทรีย์  ข้อมูลจากเวปไซด์ขององค์กรการอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) กล่าวถึงข้อเท็จจริงบางประการข้าวหอมมะลิปลอดสารพิษที่เป็นเหตุผลของราคาผลผลิตและสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่สูงกว่าเอาไว้  ดังนี้- ฟาร์มเกษตรอินทรีย์มีขนาดเล็ก ใช้แรงงานต่อหน่วยในการผลิตมากกว่าฟาร์มทั่วไป (สาเหตุหนึ่งที่ต้นทุนการผลิตสูง)
- ค่าใช้จ่ายในขบวนการหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิตเกษตรอินทรีย์  ข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์   สูงกว่าเพราะในการขนส่ง หรือแปรรูปจะต้องแยกออกจากผลผลิตทั่วไปอย่างชัดเจน
- ปริมาณของข้าวเกษตรอินทรีย์ค่อนข้างน้อย ทำให้ค่าใช้จ่ายในการกระจายสินค้าต่อหน่วยของ ข้าวอินทรีย์แฟร์เทรด  ออกสู่ตลาดนั้นสูงกว่าผลผลิตทั่วไป
- ข้าวเกษตรอินทรีย์ทำให้เกษตรกรได้รายได้ที่เป็นธรรมและพอเพียง
- ข้าวเกษตรอินทรีย์ปลูกข้าวออแกนิค  มีการจัดการมาตรฐาน คุ้มครองสัตว์เลี้ยงในฟาร์มได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า
- และสุกท้ายที่สำคัญที่สุด ข้าวเกษตรอินทรีย์มีจำนวนจำกัดเมื่อเทียบกับความต้องการของผู้บริโภค
เพื่อความมั่นใจถึงความเป็นข้าวออร์แกนิคที่แท้จริงของเรา  
ข้าวฮอร์ (HOR)  ข้าวอินทรีย์แฟร์เทรด  ได้รับมาตรฐาน 
1. ใบรับรองมาตรฐานข้าวอินทรีย์ ( Organic Thailand)
2. ใบรับรองเครื่องหมาย "ข้าวพันธุ์แท้"  จากกรมการข้าว  จาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์   ในประเภทของ 
2.1  ข้าวขาวดอกมะลิ 105 (ข้าวขาว)  
2.2  ข้าวขาวดอกมะลิ105 (ข้าวกล้อง)  
2.3  ข้าวมะลินิลสุรินทร์

ข้าว Hor.Boutique ข้าวเกษตรอินทรีย์สุรินทร์  ข้าวorganicส่งทั่วไทย  ข้าวกล้องออร์แกนิค
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
website : xn--12cbh7f2bxa6ba6b0a4lsdyb.net/
Facebook :   shopee.co.th/hor.boutique
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/
Line: @Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ 7 ประเภทครับ  ข้าวorganic   ข้าวอินทรีย์ส่งทั่วไทย
1.  ข้าวหอมมะลิสุขภาพ
2.  ปลูกข้าวกล้องหอมมะลิออแกนิค
3.  ข้าวปะกาอำปึลออแกนิค
4.ข้าวผสมห้าสายพันธุ์อินทรีย์
5.  ปลูกข้าวกล้องหอมมะลิแดงอินทรีย์
6.ข้าวมะลินิลปลอดสารพิษ
7. ข้าวไรซ์เบอรี่   ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออร์แกนิก

ข้าว Hor พร้อมขายแล้วที่ Shopee & Lazada
https://shopee.co.th/hor.boutique
https://www.lazada.co.th/shop/horboutique/

#ข้าวออร์แกนิก #ข้าวออแกนิค  #ข้าวออแกนิก #ข้าวอินทรีย์ 
#ข้าววสุขภาพ  #ข้าวเกษตรอินทรีย์
 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

1680
ขายบ้านริมน้ำเจ้าพระยา (สรรพยา) ชัยนาท 850000 โทร 0837124115

Pages: 1 ... 110 111 [112] 113 114 ... 165