• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by fairya, December 11, 2023, 03:32:51 AM

Previous topic - Next topic

fairya

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหลายท่านเห็นว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนควรต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแต่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ข้อเท็จจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นจึงควรบริหารทุนแฝงอื่น ดังเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้าน ฯลฯ ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ดำเนินงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณโด่งดังเยอะขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อแปลงคนทำอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันหน อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ชื่นชอบและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่คุณจะต้องทราบเลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จรวมทั้งจีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องทราบว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารและพนักงานในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและจำนวนเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่านั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำเป็นต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับเพื่อการปรุงอาหารยังไงให้คงทนแล้วก็ใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นจะต้องทราบเหตุว่าเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการค้ำประกันรวมทั้งจำเป็นต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เนื่องจากวัสดุอุปกรณ์ทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายท่านรู้นั่นก็คือรสของกิน การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเพิ่มมากขึ้น อาทิเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใด ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยรู้เรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจถึงกรุ๊ปลูกค้าได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน เป็นต้น ยืนยันได้ว่าคุณมีความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดศีรษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในร้านอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งทันทีเพราะเหตุว่าพวกเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆเป็นต้นว่า พนักงานครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการโปรโมทยังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโปรโมท ควรจะว่าจ้าง influencer หรือเปล่า รวมทั้งทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวแล้วก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจรวมทั้งอยากจะมา ลองลองของกินที่ร้านของคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆหากติดอกติดใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบด้วยเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะแล้วก็ให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นที่จะต้องทราบอย่างยิ่งเนื่องจากควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลายหมวดหมู่ เป็นต้นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกจำพวกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขปัญหาและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของร้านอาหารมีชื่อเสียงในไทยและก็ต่างชาติมาแล้วมาก ต้องการเสร็จได้จำต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Website: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร